[Doanh nghiệp và thương mại] Doanh nhân Phạm Quang Trường – Nguyễn Thị Diễm Hằng: Cấp vốn 60 triệu cho 100.000 phụ nữ khởi nghiệp thay đổi cuộc đời

“Hỗ trợ 100.000 người phụ nữ khởi nghiệp thành công” là dự án được Vinapharma – Group kết hợp với đối tác chiến lược King Coffee thực hiện và hoàn toàn miễn phí đối với các thành viên đăng ký tham gia. Đặc biệt, sau chương trình đào tạo và cuộc thi khởi nghiệp kết thúc, đại diện Vinapharma – Group  và  King Coffee sẽ có những chính sách đồng hành để bắt đầu khởi nghiệp với số vốn trị giá 60.000.000 VNĐ.

Với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”, Vinapharma – Group trở thành biểu tượng cho lời hứa của doanh nghiệp Việt, không ngừng kiến tạo giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển.

doanh nhan pham quang truong khong chi thuc hien uoc mo cua chinh minh ma con mang den giac mo cua hang trieu con nguoi khac

Trong hành trình thực hiện sứ mệnh của một doanh nghiệp dân tộc, Chủ tịch Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng hiểu rằng, mỗi người dù là bất kỳ ai, ở đâu hay làm gì đều xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn. Với tôn chỉ nhất quán đó, trong buổi khai xuân đầu năm, Vinapharma – Group đã phát động chiến dịch 2022 với thông điệp “hành trình kiến tạo vĩ đại – hỗ trợ 100.000 phụ nữ khởi nghiệp thành công”. 

Dự án này được Vinapharma – Group kết hợp với đối tác chiến lược King Coffee thực hiện và hoàn toàn miễn phí đối với các thành viên đăng ký tham gia. Đặc biệt, sau chương trình đào tạo và cuộc thi khởi nghiệp kết thúc thì đại diện Vinapharma – Group và King Coffee sẽ có những chính sách đồng hành để bắt đầu khởi nghiệp với số vốn trị giá 60.000.000VNĐ.

“nu tuong ca phe” le hoang diep thao ceo tni king coffee trong vai tro dien gia tai su kien ngay 5/3

Ngày 5/3 vừa qua, buổi talkshow “bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những chuỗi hành động để mang đến những cơ hội cũng như chia sẻ toàn diện, khách quan liên quan đến kinh doanh, khởi nghiệp trong bối cảnh hiện nay. 

Đặc biệt, thông qua dự án này doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng cũng mong muốn khẳng định cơ hội của người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ, kiên cường và tự tin. Họ không chỉ hoàn thành sứ mệnh của người mẹ, người vợ mà còn tự tin khẳng định chính mình với sự mạnh mẽ kiên cường.

Buổi talkshow có sự tham dự của chủ tịch Hội đồng Quản trị Vinapharma – Group đồng thời là người sáng lập chuỗi siêu thị liên hoàn Nutri Mart Phạm Quang Trường, với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh online và xây dựng hệ thống, doanh nhân Phạm Quang Trường đã tạo động lực cũng như tạo cơ hội thay đổi cuộc đời, cho hàng người phụ nữ để làm chủ chính cuộc đời mình.

chu tich pham quang truong cap von 100 000 phu nu khoi nghiep thay doi cuoc doi

Chương trình khép lại nhưng đã mở ra cái nhìn khách quan về kinh doanh, cũng như khởi nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Đó còn là những chia sẻ toàn diện, sự lan tỏa mạnh mẽ tạo động lực cũng như tạo cơ hội cho nhiều người dám “bứt phá” để thay đổi cuộc đời, cho những người phụ nữ để họ làm chủ chính cuộc đời mình.

Tin chắc rằng, năm 2022 sẽ đánh dấu cho một tầm nhìn vĩ đại của Vinapharma Group, cũng là một dấu mốc quan trọng để doanh nhân Phạm Quang Trường – Nguyễn Thị Diễm Hằng có thể chinh phục được những “tham vọng” trong hành trình của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *