[Tiền phong] Doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng: Thắp sáng giấc mơ cho trẻ em Việt

Ngày 27/4 tại Lễ phát động Tháng Nhân Đạo 2022 trên địa bàn Hà Nội của Hội chữ Thập Đỏ, Chủ tịch Công ty ông Phạm Quang Trường và bà Nguyễn Thị Diễm Hằng đã trao tặng nhiều phần quà ủng hộ chương trình với tổng giá trị khoảng 750 triệu đồng. Dự kiến trong hành trình thiện nguyện năm 2022, con số đóng góp này sẽ lên đến 20 tỷ đồng.

Lễ kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển tốt đẹp của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam

Với sứ mệnh kiến tạo cuộc đời thịnh vượng, không ngừng tiếp tục hành trình mang những giá trị ý nghĩa đến với cộng đồng, trong tháng 4 vừa rồi, Vinapharma – Group đã kết hợp cùng Vinanutrifood cùng nhau hưởng ứng chương trình thiện nguyện vì trẻ em Việt với nhiều chương trình ý nghĩa, giúp các em thắp sáng ước mơ đến trường và vươn lên trong cuộc sống.Thông qua sự sẻ chia này, doanh nhân Phạm Quốc Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng mong muốn xây dựng thêm nhiều trường học tại vùng cao, vùng sâu, vùng xa và khu vực khó khăn trên toàn quốc, thắp sáng ước mơ đến trường cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình sẽ được chia thành nhiều hoạt động xuyên suốt trong tháng 5 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái” với sự đồng hành của Vinapharma – Group và Vinanutrifood.

Lễ ký kết tham gia chương trình phối hợp trong công tác thanh niên, thiếu niên Chữ Thập Đỏ trường học giai đoạn 2022 – 2026

 Các hoạt động kết nối của Quỹ đã tạo điều kiện cho các tập thể, cá nhân cùng cộng đồng bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng bị thiên tai bão lũ. Điều này đã góp phần đắc lực cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân thực hiện thành công nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em,…

Ông Phạm Quang Trường, Chủ tịch Vinapharma – Group nhận bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH vì sự đóng góp trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Nhân dịp này, Vinapharma – Group và Vinanutrifood tiếp tục đồng hành và ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em số tiền 162 triệu đồng và dự kiến lên tới 1 tỷ đồng trong năm 2022. Nhờ sự sẻ chia ý nghĩa này, ông Phạm Quang Trường đã vinh dự được Bộ LĐ-TB&XH trao bằng khen và kỷ niệm chương cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Bằng những nỗ lực và trái tim yêu thương, lãnh đạo Vinapharma – Group và Vinanutrifood mong muốn ngày càng có những đóng góp tích cực hơn nữa trong hành trình thiện nguyện vì sự phát triển tích cực của xã hội.

Nguồn: https://tienphong.vn/doanh-nhan-pham-quang-truong-va-nguyen-thi-diem-hang-thap-sang-giac-mo-cho-tre-em-viet-post1436434.tpo?fbclid=IwAR1EC0G4e4gKo74Wzqo6DSl6c9qac8jlO0Nf6dh5Ggp_T1SBN6zr_16xp6U

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *