Gala cuối năm Vinapharma – Group: Nhìn lại một chặng đường 2020

Khép lại một năm 2020 đầy biến động, ngày 17/01 vừa qua tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng Palace Lãng Yên, Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group đã tổ chức đêm Gala cuối năm với chủ đề PROSPEROUS NIGHT. Đây là sự kiện được công ty tổ chức thường niên mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, nhằm quy tụ các thành viên của Vinapharma – Group và tổng kết các hoạt động kinh doanh, bày tỏ lòng tri ân đến các nhà phân phối, đối tác, quý khách hàng của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau nhìn lại chặng đường sau một năm kinh doanh, hợp tác và phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma - Group gửi lời tri ân đến quan khách
Hình ảnh: Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group gửi lời tri ân đến quan khách

Gánh trên vai sứ mệnh phát triển nông nghiệp Việt Nam, từ những ngày đầu thành lập gặp vô vàn khó khăn. Từ sự vô cảm, lòng tham của con người, vì lợi ích cá nhân mà gây nên vấn nạn an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam. Do đó Người tiêu dùng Việt Nam gần như nói KHÔNG với các sản phẩm trong nước, họ xua đuổi startup Việt và coi thường chất lượng sản phẩm Việt. Chưa dừng lại ở đó, khó khăn chồng chất khó khăn khi nền kinh tế thế giới gần như bị nhấn chìm bởi cơn đại hồng thủy COVID -19. Là đất nước có đường biên giới chung với Trung Quốc – ổ dịch đầu tiên của thế giới. Việt Nam không tránh khỏi những ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch viêm phổi cấp Sars – nCoV 2 lên toàn bộ nền kinh tế xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng ngàn doanh nghiệp tuyên bố phá sản, hàng trăm ngàn người lao động mất việc làm. Là một doanh nghiệp startup, Vinapharma – Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên giữa cơn đại hồng thủy của thị trường. 

Đối mặt với khó khăn đó, ban lãnh đạo công ty xác định bằng mọi giá phải vượt qua cơn sóng dữ covid-19, giữ vững hệ sinh thái Vinapharma – Group, đảm bảo việc làm và thu nhập cho cán bộ công nhân viên và người lao động địa phương. Đồng lòng với quyết tâm đó, đội ngũ nghiên cứu và sản xuất Vinapharma – Group đã ngày đêm nỗ lực sản xuất với những công thức mới, dây chuyền mới và tiêu chuẩn ngày càng cao. Vinapharma – Group liên tục mang sản phẩm của mình tham gia trải nghiệm tới mọi miền tổ quốc và nhận được phản hồi yêu thích từ phía hàng triệu khách hàng. 

Ông Phạm Quang Trường kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra
Hình ảnh: Ông Phạm Quang Trường kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra

Vượt qua những thách thức từ thị trường, Ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực không mệt mỏi để thực hiện các chương trình đào tạo khắp mọi miền tổ quốc. Hà Nội – Hòa Bình – Vĩnh Phúc – Thanh Hóa – Nghệ An – Đà Lạt – Vũng Tàu – Bình Định – Sài Gòn – Cà Mau… Năm 2020 hoàn thành với 3 kỳ Hỏa Kỳ Lân Camp được tổ chức thành công, huấn luyện nên 1500 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất. 

Vinapharma - Group tổ chức các khóa huấn luyện Hỏa Kỳ Lân Camp
Hình ảnh: Vinapharma – Group tổ chức các khóa huấn luyện Hỏa Kỳ Lân Camp

Cuối cùng những nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng! Năm 2020 khép lại, hàng triệu sản phẩm được bán ra thị trường. Mạng lưới kênh phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam và 21 quốc gia trên thế giới. Ghi nhận 20.000 nhà phân phối trên toàn cầu. Trong đó có 70 giám đốc vùng và hơn 300 giám đốc tỉnh. Tháng 10 năm 2020, hơn 300 Nhà phân phối xuất sắc nhất đã cùng nhau có mặt tại chương trình du lịch Nha Trang đẳng cấp 5* với chủ đề PROSPEROUS NIGHT.

Galadinner cuối năm

Với những bước tiến thần tốc, Vinapharma – Group nhanh chóng khẳng định thương hiệu tại thị trường trong nước. Vinh dự là doanh nghiệp nhận 2 cúp doanh nghiệp thượng tôn pháp luật do báo pháp luật trao tặng, được xuất hiện trên 20 tờ báo uy tín và kênh truyền hình quốc gia là 1 trong những doanh nghiệp thuộc top doanh nghiệp phát triển ứng dụng công nghệ cao kết hợp chế biến sâu tại Việt Nam. Tháng 10/2020, Vinapharma – Group vinh dự là 1 trong top 10 thương hiệu tham dự Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội nông dân – đại hội thi đua yêu nước lần thứ V, được thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham quan và trực tiếp định hướng phát triển cho doanh nghiệp. 

Sản phẩm của Vinapharma - Group vinh dự được góp mặt tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày lập Hội nông dân Việt Nam
Hình ảnh: Sản phẩm của Vinapharma – Group vinh dự được góp mặt tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày lập Hội nông dân Việt Nam

2020 là năm Vinapharma – Group nỗ lực mang các sản phẩm từ nông sản Việt Nam vươn ra thế giới. Vinapharma – Group liên tục tham gia các chương trình xúc tiến hợp tác thương mại quốc tế do Bộ Nông Nghiệp Việt Nam tổ chức tại Trung Quốc, Đài Loan, DuBai. Chương trình ghi dấu ấn mạnh mẽ và trở thành đề tài sôi nổi trên truyền thông các nước. Nhờ đó Vinapharma-Group trở thành một trong những thương hiệu Made in Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường xuất khẩu quốc tế.

Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng – hiệu quả – an toàn – giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group đã xây dựng và đưa vào vận hành nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP do Bộ Y Tế Cục an toàn thực phẩm cấp phép số 56 năm 2020. Vinapharma – Group coi đây là hướng đi đúng đắn nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững giúp tăng niềm tin uy tín của công ty đối với khách hàng và người tiêu dùng. Nhờ những bước tiến vượt trội đó trong nghiên cứu sản xuất, các sản phẩm ra đời từ Vinapharma – Group được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đánh giá cao. 

Vinapharma - Group đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ y tế - Cục an toàn thực phẩm
Hình ảnh: Vinapharma – Group đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ y tế – Cục an toàn thực phẩm

Đặt mục tiêu kinh doanh gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, 2020 là năm Vinapharma – Group nỗ lực chung tay cùng chính phủ đẩy lùi đại dịch covid-19 bằng các hoạt động thiết thực nhất: Tặng khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho bệnh nhân và người nghèo. Ủng hộ hơn 10.000 hộp sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam và Trung Quốc để nâng cao sức đề kháng phòng trừ đại dịch. Ngoài ra chúng tôi luôn hướng đến cộng đồng những người có hoàn cảnh khó khăn, mang một phần sức lực của mình lan tỏa yêu thương tạo dựng hạnh phúc cho cộng đồng xã hội. Ghi nhận những đóng góp đó Vinapharma – Group đã được trao chứng nhận “Doanh nhân vì sự nghiệp an sinh xã hội” do Tạp chí Thương Gia Thị Trường tổ chức nhân sự kiện chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội.

ông Phạm Quang Trường được tôn vinh Tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội
Hình ảnh: ông Phạm Quang Trường được tôn vinh Tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội

Tại đêm tiệc Year end Party, để nhìn lại một chặng đường hình thành và phát triển một cách ấn tượng và đầy cảm xúc nhất, toàn thể quan khách đã cùng thưởng thức tiết mục vẽ tranh cát về những giai đoạn của Vinapharma – Group qua phần trình diễn của nghệ sĩ Trí Đức. Màn biểu diễn với thời lượng chưa đầy 5 phút đã để lại dấu ấn mạnh mẽ và vô vàn cảm xúc lắng đọng lại cho người xem. 

Tiết mục vẽ tranh cát về hành trình phát triển của Vinapharma - Group 
Hình ảnh: Tiết mục vẽ tranh cát về hành trình phát triển của Vinapharma – Group

Tiếp nối những thành công đã đạt được, năm 2021 Vinapharma – Group sẽ hướng đến trở thành một doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao tiêu biểu, theo đó xây dựng lên hệ sinh thái Vinapharma – Group cùng chuỗi hệ thống siêu thị có mặt trên toàn quốc.

hệ sinh thái này Vinapharma - Group

Trong hệ sinh thái này Vinapharma – Group đóng vai trò là công ty quản lý điều hành toàn bộ hệ thống các doanh nghiệp vệ tinh bao gồm: Vùng nguyên liệu chuẩn GlobalGAP VN Organi Farm, nhà máy sản xuất chuẩn GMP – WHO TADAPHACO, sản phẩm dinh dưỡng Vina NutriFood, nhà máy son tươi CHIAKI LINH – Công ty Vinamake, đào tạo doanh nhân Vina Bussiness Academy, học viện phong thái Á Đông… 

Cụ thể, mục tiêu đến hết năm 2021 và đầu năm 2022 Công ty thành viên Vina Nutrifood hiện đang quản lý nhãn hàng NUTRI TEA – NUTRI COFFEE: trà và cafe dinh dưỡng sẽ xây dựng lên chuỗi siêu thị NutriMart dự kiến có hơn 10.000 điểm bán tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Để đáp ứng cho nhu cầu đó hiện nay ngoài 2 nhà máy trực thuộc TADAPHACO thì Vinapharma – Group sẽ xây dựng thêm 2 nhà máy thực phẩm phục vụ riêng cho công ty Vina Nutrifood.

Đặc biệt Vinapharma – Group sẽ phát triển hai mũi nhọn là kênh offline cung cấp sản phẩm nông sản chế biến sâu vào 26 chuỗi siêu thị như Vinmart, Lan chi, Mường thanh, BigC, Aeon, Lotte, Bách hoá xanh,… và kênh xuất khẩu có đại diện thương mại tại 15 nước như Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Châu Âu, Dubai UAE…

Ông Phạm Quang Trường - Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma - Group
Hình ảnh: Ông Phạm Quang Trường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group

Phát biểu tại đêm Gala ông Phạm Quang Trường – Tổng giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group cho rằng: “ Hành trình vừa qua có dấu chân của tất cả chúng ta, tôi trân trọng và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bạn – những người đã góp phần vào thành công của Vinapharma – Group như ngày hôm nay. Những thành công đã đạt được trong năm 2020 sẽ là bàn đạp và bước đệm vững vàng cho chúng ta tiếp tục phát triển trong năm 2021. Tôi tin rằng với sự tin tưởng, tinh thần đoàn kết, đồng lòng thì không khó khăn, thử thách nào chúng ta không thể vượt qua”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0947.106.996