Gala PROSPEROUS NIGHT – Vinapharma – Group kết hợp ra mắt chuỗi siêu thị nông sản

Tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng Palace Lãng Yên, Hà Nội ngày 17/1 vừa qua, Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group long trọng tổ chức Đại nhạc hội Year End Party với chủ đề PROSPEROUS NIGHT, đồng thời kết hợp ra mắt hệ sinh thái Vinapharma – Group 2021 cùng chuỗi siêu thị nông sản sạch. 

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của ông Phạm Quang Trường – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group, bà Thơ Bùi – CEO công ty và bà Vũ Liễu – Giám đốc điều hành thương hiệu Green Daddy, ông Trần Minh Phương – Giám đốc điều hành hệ thống siêu thị Vina Nutrifood, bà Nguyễn Quỳnh Trang – CEO Học viện phong thái Á Đông, cùng hơn 1500 cán bộ công nhân viên và nhà phân phối cấp cao của công ty. 

Đêm gala cuối năm của Vinapharma - Group được diễn ra với chủ đề PROSPEROUS NIGHT
Hình ảnh: Đêm gala cuối năm của Vinapharma – Group được diễn ra với chủ đề PROSPEROUS NIGHT

Trải qua năm 2020 đầy biến động bởi đại dịch Covid-19, Vinapharma – Group với những bước đi vững chắc, từng bước xây dựng được cho doanh nghiệp một nền móng tốt. Là một doanh nghiệp “sinh sau đẻ muộn” trong ngành nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam, nhưng chỉ sau 1 năm Vinapharma ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm chất lượng hàng đầu như: nước ép cần tây Green Beauty, nước ép cần tây Green Beauty vị cafe, ngũ cốc dinh dưỡng Keto Eat, tinh dầu thảo dược Thiên Vương Khớp, siro ăn ngon Thiên Vương An Vị, siro ho Thiên Vương Phế,…

Đặc biệt với các sản phẩm có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu nông sản hữu cơ đảm bảo an toàn cùng công nghệ sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm của Vinapharma – Group không chỉ được phân phối trên thị trường Việt Nam mà còn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất khẩu ra các thị trường lớn khó tính như: Trung Quốc, Đài Loan, Dubai,…

Vinapharma - Group là một doanh nghiệp trẻ luôn không ngừng vươn mình ra biển lớn
Hình ảnh: Vinapharma – Group là một doanh nghiệp trẻ luôn không ngừng vươn mình ra biển lớn

Đứng trước cơ hội mở rộng thị trường đem các sản phẩm tốt của Việt Nam ra ngoài thị trường quốc tế, ông Phạm Quang Trường luôn trăn trở về hoài bão giúp người Việt có được nguồn sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn thuần khiết từ thiên nhiên đúng nghĩa. Từ đó Tổng giám đốc Phạm Quang Trường đã cùng ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch và xây dựng Vinapharma – Group trở thành một doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao tiêu biểu của Việt Nam, đem ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao có giá bán tiệm cận với đời sống của người Việt. 

Năm 2020 là năm Vinapharma – Group chuẩn bị và xây dựng nền móng vững chắc cho kế hoạch mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp trong tương lai. Theo đó, chỉ trong 1 năm, Vinapharma – Group đã bao tiêu và đi vào quy hoạch gần 50ha vùng nguyên liệu nông sản hữu cơ, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. Tạo ra các loại nông sản sạch có giá trị kinh tế cao, trở thành nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà máy sản xuất của công ty. Thành công hơn nữa, Vinapharma – Group đã xây dựng thành công nhà máy sản xuất thứ 56 tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế Việt Nam chứng nhận. Nhờ đó các sản phẩm đầu ra được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. 

Ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân đến toàn thể các khách hàng, đối tác
Hình ảnh: Ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân đến toàn thể các khách hàng, đối tác

Sau một thời gian dài chuẩn bị nền tảng và lên kế hoạch kỹ lượng, tại buổi lễ Year end Party cuối năm của công ty, Vinapharma – Group đã chính thức ra mắt hệ sinh thái Vinapharma – Group 2021 cùng chuỗi siêu thị nông sản trên khắp cả nước. Đây cũng là 1 phần trong 5 chiến lược định hướng phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn tiếp theo mà khởi đầu là năm 2021.

hệ sinh thái vinaphrama - group

Trong hệ sinh thái này Vinapharma – Group sẽ đóng vai trò là công ty quản lý điều hành toàn bộ hệ thống các doanh nghiệp vệ tinh bao gồm: Vùng nguyên liệu chuẩn GlobalGAP VN Organi Farm, nhà máy sản xuất chuẩn GMP – WHO TADAPHACO, sản phẩm dinh dưỡng Vina NutriFood, nhà máy son tươi CHIAKI LINH, công ty Vinamake, đào tạo doanh nhân Vina Bussiness Academy, học viện phong thái Á Đông… 

Cụ thể, mục tiêu đến hết năm 2021 và đầu năm 2022 Công ty thành viên Vina Nutrifood hiện đang quản lý nhãn hàng nutri coffee – nutri tea: trà và cafe dinh dưỡng. Đồng thời xây dựng lên chuỗi siêu thị dinh dưỡng NutriMart dự kiến có hơn 10.000 điểm bán tại 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Dự kiến ra mắt chuỗi siêu thị mang tên Nutri Mart
Hình ảnh: Dự kiến ra mắt chuỗi siêu thị mang tên Nutri Mart

Đặc biệt Vinapharma – Group sẽ phát triển hai mũi nhọn là kênh offline cung cấp sản phẩm nông sản chế biến sâu vào 26 chuỗi siêu thị như Vinmart, Lan chi, Mường thanh, BigC, Aeon, Lotte, Bách hoá xanh,… và kênh xuất khẩu có đại diện thương mại tại 15 nước như Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Châu Âu, Dubai UAE…

Không chỉ vậy trong năm 2021 Vinapharma – Group sẽ công bố ra thị trường hàng loạt các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mới có nguồn gốc từ nguyên liệu nông sản hữu cơ tại Việt Nam. Với thế mạnh trong việc sở hữu vùng nguyên liệu nông sản công nghệ cao áp dụng tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP, các sản phẩm từ Vinapharma – Group hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm có chất lượng thực sự, giúp người tiêu dùng vừa đáp ứng nhu cầu thực phẩm, vừa có thể có sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Ông Phạm Quang Trường - Tổng Giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma - Group
Hình ảnh: Ông Phạm Quang Trường – Tổng Giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group

Phát biểu tại đêm gala ông Phạm Quang Trường – Tổng Giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group cho rằng: “2021 sẽ đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong việc xây dựng công ty trở thành 1 doanh nghiệp dân tộc. Chúng ta sẽ có thêm những khó khăn, thách thức lớn hơn, nhưng đây cũng chính là những cơ hội để tạo nên giá trị mới cho doanh nghiệp. Tôi hy vọng rằng với sức mạnh, sự đoàn kết của toàn khối sản xuất – phân phối – xuất khẩu sẽ đưa con tàu viễn dương Vinapharma – Group vượt sóng vượt bão ra khơi, để có thể giương cao lá cờ Việt Nam trên trường quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0947.106.996