PROSPEROUS NIGHT – Đêm thịnh vượng mừng xuân 2021 cùng Vinapharma – Group

Ngày 17/01/2021 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Place, Vinapharma – Group long trọng tổ chức buổi tiệc Year End Party cuối năm với chủ đề Prosperous Night để tổng kết lại một năm hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời gửi lời tri ân và vinh danh những lãnh đạo, nhà phân phối xuất sắc góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp trong năm 2020. Đồng thời đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau nhìn lại chặng đường sau một năm kinh doanh, hợp tác và phát triển.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group gồm: ông Phạm Quang Trường – Giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Phó Giám đốc công ty, bà Thơ Bùi – CEO công ty và bà Vũ Liễu – Giám đốc điều hành thương hiệu Green Daddy, ông Trần Minh Phương- Giám đốc điều hành hệ thống siêu thị VinaNutri Mart, bà Nguyễn Quỳnh Trang – CEO Học viện phong thái Á Đông, cùng gần 1500 cán bộ công nhân viên và nhà phân phối cấp cao của công ty.

đem thịnh vượng mừng xuân
Hình ảnh: Ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân đến toàn thể đối tác, khách hàng

Tại buổi tiệc, ông Phạm Quang Trường – Tổng Giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group đã tổng kết và khái quát lại những hoạt động tiêu biểu và thành tựu mà doanh nghiệp đạt được trong năm qua. Năm 2020 nền kinh tế thế giới gần như bị nhấn chìm bởi đại dịch covid-19. Trong đó, là đất nước có đường biên giới chung với Trung Quốc, Việt Nam không tránh khỏi những ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch viêm phổi cấp Sars – nCoV 2 lên toàn bộ nền kinh tế xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng ngàn doanh nghiệp tuyên bố phá sản, hàng trăm ngàn người lao động mất việc làm. 

Là 1 doanh nghiệp startup sinh sau đẻ muộn, Vinapharma – Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên giữa cơn đại hồng thủy của thị trường. Theo đó công ty đã mở rộng quy mô vùng nguyên liệu nông sản hữu cơ và nhà máy sản xuất, thúc đẩy ứng dụng công nghệ cao vào nuôi trồng, chế biến sâu tại các vùng nguyên liệu. Điều này không chỉ giúp nâng cao được giá trị nông sản mà còn tạo việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

ra mắt chuỗi siêu thị NutriMart

Chính bằng những nỗ lực không mệt mỏi ấy, Vinapharma – Group dần vượt qua cơn sóng dữ của thị trường, vươn lên trở thành 1 trong top các doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao tiêu biểu của Việt Nam. Các sản phẩm của Vinapharma – Group ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Đặc biệt với những sản phẩm độc đáo, chất lượng, an toàn các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn khó tính như Dubai, Trung Quốc,… 

Bên cạnh đó là những đóng góp rất thiết thực cho chính xã hội cộng động thông qua việc ủng hộ và trao tặng những phần quà đến từ công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group trong đại dịch Covid-19, lũ lụt miền trung hay ủng hộ phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam,…

Trong sự phát triển của rất nhiều doanh nghiệp và việc nắm bắt được những cơ hội thách thức, xây dựng cho mình một hệ thống phân phối từ Bắc vào Nam cũng như vươn ra nước ngoài đã góp phần hình thành nên Vinapharma – Group vững mạnh và thành công. Để nhìn lại những bức tiến quan trọng này trong hành trình hình thành phát triển của tại đêm tiệc tất cả ban lãnh đạo, nhân viên và quý khách mời đã được chứng kiến và chiêm ngưỡng tiết mục vẽ tranh cát do nghệ sĩ Trí Đức – Người đầu tiên đã khai phá nghệ thuật vẽ tranh cát tại Việt Nam.

hành trình vinaphrama - group
Hình ảnh: Tiết mục vẽ tranh cát tái hiện hành trình của Vinapharma – Group

Sứ mệnh quan trọng nhất của Vinapharama – Group là đem đến những sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe và tạo nên cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng cho hàng triệu con người Việt Nam. Một nhân vật điển hình nhận được sự giúp đỡ của anh Trường và chị Hằng, chị Trinh Đặng đã vượt qua rất nhiều những khó khăn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Xuất phát từ một người có quá nhiều gánh nặng trên vai khi vừa học xong lớp 12, vừa phải lo tiền sinh hoạt cho gia đình, vừa phải lo tiền thuốc cho bố, thậm chí có lúc chị nghĩ đến việc tự tử. Tuy nhiên nghĩ đến bố là mục đích sống, là điểm tựa duy nhất chị Trinh Đặng không cho phép mình gục ngã. Vực lại tinh thần và may mắn nhận được sự giúp đỡ từ anh Trường và chị Hằng, đến nay chị Trinh Đặng đã có được cho mình những thành công nhất định và mua được cho bố một căn nhà to hơn, rộng rãi hơn.

câu chuyện thương hiệu vinapharma - Group
Hình ảnh: Những giây phút cảm động tại buổi lễ

Với mục tiêu ngày càng lan tỏa được những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và mang đến cuộc đời thịnh vượng cho rất nhiều những người khác, Vinapharma – Group đang ngày càng xây dựng và phát triển lên trở thành một thương hiệu đại chúng

Không dừng lại ở đó với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng” ông Phạm Quang Trường tin tưởng rằng năm 2021, Vinapharma – Group sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành những mục tiêu đặt ra trở thành một doanh nghiệp đại chúng. Bằng việc nâng cao áp dụng công nghệ tại các nông trại công nghệ cao trên cả nước, mở rộng thị trường sang các lĩnh vực mẹ và bé Green Daddy hay xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng siêu thị Nutri Mart. Đồng thời đưa các sản phẩm của Vinapharma – Group lên kệ các chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam như: Vinmart, Big C, Lotte, Lan Chi, Bách hóa xanh,…

kiến tạo cuộc đời thịnh vượng

Để làm được điều này Vinapharma – Group sẽ còn gặp rất nhiều những khó khăn và thách thức, nhưng chúng tôi hy vọng và tin tưởng với những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng người tiêu dùng và nền nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, trong tương lai Vinapharma – Group sẽ trở thành biểu tượng niềm tin của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Ngoài ra đêm tiệc còn được diễn ra kết hợp cùng lễ hội âm nhạc Remix in the light với sự góp mặt của ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Lâm Vũ, ca sĩ Mika Trần, Rapper Duy AnDy, MC Thái Mạnh Thắng, MC Hoàng Con, DJ Tiên Andrea và vũ đoàn Swing,... tạo nên không khí sôi động, bùng cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0947.106.996