PROSPEROUS NIGHT: Đêm thịnh vượng tôn vinh các lãnh đạo xuất sắc của Vinapharma – Group

Ngày 17/01/2021 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, số 2 Lãng Yên thành phố Hà Nội, Vinapharma – Group long trọng tổ chức buổi tiệc Year End Party cuối năm với chủ đề Prosperous Night để tổng kết lại một năm hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời gửi lời tri ân và vinh danh những lãnh đạo, nhà phân phối xuất sắc góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp trong năm 2020. Đồng thời đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau nhìn lại chặng đường sau một năm kinh doanh, hợp tác và phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty Vinapharma - Group gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng, đối tác
Hình ảnh: Ban lãnh đạo Công ty Vinapharma – Group gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng, đối tác

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group gồm: ông Phạm Quang Trường – Tổng Giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Phó Tổng Giám đốc công ty, bà Thơ Bùi – CEO công ty và bà Vũ Liễu – Giám đốc điều hành thương hiệu Green Daddy, ông Trần Minh Phương – Giám đốc điều hành hệ thống siêu thị Vina Nutrifood, bà Nguyễn Quỳnh Trang – CEO Học viện phong thái Á Đông, cùng gần 1500 cán bộ công nhân viên và nhà phân phối cấp cao của công ty. 

Tại buổi tiệc, ông Phạm Quang Trường – Tổng Giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group đã tổng kết và khái quát lại những hoạt động tiêu biểu và thành tựu mà doanh nghiệp đạt được trong năm qua. Năm 2020 nền kinh tế thế giới gần như bị nhấn chìm bởi đại dịch covid-19. Trong đó, là đất nước có đường biên giới chung với Trung Quốc, Việt Nam không tránh khỏi những ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch viêm phổi cấp Sars – nCoV 2 lên toàn bộ nền kinh tế xã hội. 

Vinapharma - Group là một doanh nghiệp trẻ nhưng phát huy rất tốt tiềm năng của mình
Hình ảnh: Vinapharma – Group là một doanh nghiệp trẻ nhưng phát huy rất tốt tiềm năng của mình

Chỉ trong thời gian ngắn, hàng ngàn doanh nghiệp tuyên bố phá sản, hàng trăm ngàn người lao động mất việc làm. Là một doanh nghiệp startup sinh sau đẻ muộn, Vinapharma – Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên giữa cơn đại hồng thủy của thị trường. Theo đó công ty đã mở rộng quy mô vùng nguyên liệu nông sản hữu cơ và nhà máy sản xuất, thúc đẩy ứng dụng công nghệ cao vào nuôi trồng, chế biến sâu tại các vùng nguyên liệu. Điều này không chỉ giúp nâng cao được giá trị nông sản mà còn tạo việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương. 

Để làm nên điều phi thường đó, là nhờ sức mạnh đoàn kết của toàn khối Vinapharma – Group, từ sản xuất, phân phối, truyền thông marketing. Trong đó kênh phân phối của công ty đã đóng góp một phần sức lực vô cùng lớn tạo nên thành công của Vinapharma – Group trên thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình phát triển vượt bậc của Vinapharma – Group. Mạng lưới kênh phân phối mở rộng khắp 63 tỉnh thành và 20 quốc gia trên thế giới, với tổng số nhà phân phối lên tới 20.000 người.

Công ty mang sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”
Hình ảnh: Công ty mang sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”

Với những đóng góp vô cùng to lớn cho tiếng vang của Vinapharma – Group, sự kiện PROSPEROUS NIGHT – Year end Party được tổ chức nhằm tôn vinh những lãnh đạo tiêu biểu, nhà phân phối xuất sắc có nhiều hoạt động tích cực góp phần vào sự phát triển của công ty. 

Tại buổi lễ, nghi thức vinh danh được tổ chức vô cùng trang trọng. Tổng Giám Đốc Phạm Quang Trường và CEO Thơ Bùi đã trực tiếp trao tặng tượng vàng Kỳ Lân và thư chúc mừng cho 22 nhà phân phối xuất sắc nhất và 11 lãnh đạo cấp cao Thập Tự Lân trên sân khấu. 

Tổng Giám Đốc Phạm Quang Trường và CEO Thơ Bùi trao tặng Kỳ Lân vàng cho các nhà phân phối xuất sắc
Hình ảnh: Tổng Giám Đốc Phạm Quang Trường và CEO Thơ Bùi trao tặng Kỳ Lân vàng cho các nhà phân phối xuất sắc

Kỳ lân hay còn được gọi là Lân, Li là một trong tứ linh – 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Tượng vàng Kỳ Lân là biểu tượng cho hệ thống lãnh đạo của Vinapharma – Group, cũng là hình tượng của sức mạnh niềm tin, sự bứt phá làm nên những cuộc cách mạng kỳ diệu, sự thịnh vượng trường tồn. Thông qua biểu tượng kỳ lân, Tổng Giám Đốc Phạm Quang Trường thể hiện khát vọng xây dựng một doanh nghiệp có tinh thần mạnh mẽ, sức sống bất diệt, vượt qua mọi thách thức sóng dữ của thị trường, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam.

Rapper Duy Andy thể hiện ca khúc được sáng tác riêng cho Green Beauty
Hình ảnh: Rapper Duy Andy thể hiện ca khúc được sáng tác riêng cho Green Beauty

Đêm vinh danh diễn ra kết hợp cùng lễ hội âm nhạc Remix in the light với sự góp mặt của ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Lâm Vũ, ca sĩ Mika Trần, Rapper Duy AnDy, MC Thái Mạnh Thắng, MC Hoàng Con, DJ Tiên Andrea và vũ đoàn Swing,… tạo nên không khí sôi động, bùng cháy. Đặc biệt, Rapper Duy AnDy đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng với ca khúc GREEN BEAUTY được viết riêng cho sản phẩm nước ép tinh chất cần tây của Vinapharma – Group. Ca từ trẻ trung, thể hiện được tinh thần tươi mới của sản phẩm kết hợp cùng phong cách thể hiện tươi trẻ trên nền nhạc Rap đã khiến đây là màn biểu diễn nghệ thuật được đông đảo khách mời phấn khích và hò reo sôi động.

Ông Phạm Quang Trường - Tổng giám đốc Công ty Vinapharma - Group phát biểu tại đêm gala
Hình ảnh: Ông Phạm Quang Trường – Tổng giám đốc Công ty Vinapharma – Group phát biểu tại đêm gala

Với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”, ông Phạm Quang Trường tin tưởng rằng năm 2021, Vinapharma – Group sẽ tiếp tục hoàn thành những mục tiêu đặt ra trên con đường trở thành một doanh nghiệp đại chúng. Bằng việc nâng cao áp dụng công nghệ tại các nông trại công nghệ cao trên cả nước, mở rộng thị trường đa kênh, kết hợp thương mại điện tử cùng hệ thống chuỗi cửa hàng nhượng quyền Vina NutriMart. Đồng thời đưa các sản phẩm của Vinapharma – Group lên kệ các chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam như: Vinmart, Big C, Lotte, Lan Chi, Bách hóa xanh,… 

Để làm được điều này Vinapharma – Group sẽ còn gặp rất nhiều những khó khăn và thách thức, nhưng chúng tôi hy vọng và tin tưởng với những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng người tiêu dùng và nền nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, trong tương lai Vinapharma – Group sẽ trở thành biểu tượng niềm tin của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0947.106.996