[TỌA ĐÀM] Kinh doanh online kết hợp trải nghiệm sản phẩm hệ sinh thái Vinpharma – Group

Xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, công nghệ cũng là yếu tố gần như không thể thiếu để hội nhập và cạnh tranh. Vì thế, trong những năm trở lại đây, xu hướng chuyển đổi số trong sản xuất, kinh doanh đã tạo ra được những bước đột phá trong sản xuất cũng như kinh doanh. Những thay đổi về yếu tố công nghệ dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của mô hình kinh doanh online. 

toa-dam-ve-kinh-doanh-online-ket-hop-trai-nghiem-san-pham-he-sinh-thai-vinapharma-group

Trước những biến đổi của thực trạng nền kinh tế, hành vi người tiêu dùng, không thể phủ nhận mô hình kinh doanh online – không phải quá mới nhưng lại trở thành lựa chọn hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, ngày 15/05/2022 vừa qua tại Vĩnh Phúc. Hệ sinh thái Vinapharma – Group đã tổ chức buổi tọa đàm kinh doanh online kết hợp trải nghiệm sản phẩm. 

Buổi tọa đàm và trải nghiệm sản phẩm tại Vĩnh Phúc thuộc chuỗi hành động thiết thực của Vinapharma – Group trong hành trình “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”. Buổi tọa đàm với sự tham gia của chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Quang Trường cùng với ban lãnh đạo của công ty. 

toa-dam-ve-kinh-doanh-online-ket-hop-trai-nghiem-san-pham-he-sinh-thai-vinapharma-group 2

Trong buổi tọa đàm ông Phạm Quang Trường chủ tịch hội đồng Quản trị của công ty cũng đã chia sẻ rất nhiều những kiến thức cần thiết giúp kinh doanh online hiệu quả. Qua đây đã mang đến những phân tích khách quan, cụ thể nhất về lợi thế cũng thách thức của kinh doanh online trong bối cảnh hiện nay. Hơn hết, tại tọa đàm  cũng cho thấy tiềm năng phát triển của mô hình này khi hợp tác cùng với Vinapharma – Group với định hướng chiến lược dài hạn.

ong pham quang truong

Là một doanh nghiệp trong nước và đạt được những thành công lớn trong ngành dược, Vinapharma – Group tự hào trở thành “lựa chọn vàng” của rất nhiều Quý đối tác bởi:

– Định hướng chiến lược dài hạn:  Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện nay, doanh nghiệp luôn nhất quán với định hướng: Lấy sức khỏe con người là yếu tố cốt lõi, giải quyết vấn đề cho hàng nghìn lao động, nâng tầm nông sản Việt, sản phẩm Việt với tiềm năng phát triển lớn.

– Nguồn lực về nhà máy và vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe: Sản phẩm Vinapharma – Group đạt chất lượng cao cho hiệu quả ngay khi sử dụng. Vùng nguyên liệu đạt chuẩn GlobalGAP và nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA Hoa Kỳ. Đây chính là yếu tố tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. Với những định hướng chiến lược dài hạn của thương hiệu đã tạo được uy tín trên thị trường

– Tạo được uy tín với thương hiệu lớn trên thị trường: Công ty uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng, nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các chuyên gia, bộ ban, ngành có thẩm quyền. Tập thể lãnh đạo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn nhất quán trong hướng đi bền vững cho doanh nghiệp.

– Xây dựng cộng đồng lớn, vững mạnh:  Sau hành trình thành lập, chúng tôi tự hào khi lan tỏa được những giá trị tích cực đến với xã hội. Từ đó, chúng tôi có thể tự hào tạo được cộng lớn với sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. 

– Luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng lên hàng đầu: Vinapharma- Group gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng. Giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, giảm tải tỷ lệ thất nghiệp, san sẻ gánh nặng cho nhà nước. Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước. Không chỉ vậy, các hoạt động vì thiết thực vì cộng động cũng được chú trọng thực hiện.

trai nghiem san pham

Đặc biệt, khi đến dự buổi tọa đàm khách mời sẽ được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm an toàn, chất lượng đến từ hệ sinh thái Vinapharma – Group. Hoạt động đã được diễn ra và nhận được rất nhiều sự đón nhận. Đây cũng chính là nguồn khích lệ, động viên niềm tự hào để chúng tôi không ngừng lớn mạnh và phát triển những  các sản phẩm an toàn, chất lượng dành cho người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *