Tọa đàm trực tuyến: Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch Covid-19

Trong những ngày đất nước gọi tên cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, toàn thể người dân cùng các tuyến đầu chống dịch ngày đêm kề vai sát cánh với mong muốn cuộc sống sinh sớm ổn định để tập trung phát triển kinh tế.

Theo đó, phương án truyền thông trong tuyến đầu chống dịch có vai trò quan trọng nhằm tạo nên sự thống nhất về nhận thức tư tưởng và hành động, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của từng người dân góp phần làm nên sự thắng lợi của chiến dịch phòng chống Covid lây lan trong cộng đồng.

Đồng thời, sử dụng hiệu quả các phương tiện, hình thức truyền thông để cung cấp kịp thời và đầy đủ các thông tin chính xác nhất về diễn biến của dịch bệnh. Qua đó có thể hỗ trợ những địa bàn gặp khó khăn và xây dựng một cộng đồng chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Từ những yêu cầu cấp thiết của xã hội, buổi tọa đàm trực tuyến về báo chí truyền thông trong trong tuyến đầu chống dịch sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc cũng như nhìn nhận lại thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua. Từ đó khẳng định nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch.

Tọa đàm trực tuyến: Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch Covid-19
Hình ảnh: Tọa đàm trực tuyến: Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thông tin chi tiết về buổi tọa đàm

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, động viên khích lệ những Người làm báo trong tuyến đấu chống dịch Covid-19, Hội Nhà báo Việt Nam giao Tạp chí Người Làm Báo phối hợp với Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng – Bộ Y tế tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Báo chí truyền thông trong tuyến đấu chống dịch Covid-19”.

Chương trình trực tuyến được thực hiện tại trụ sở Truyền hình HiTV – Truyền hình Cáp Hà Nội, đầu cầu một số cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo trên cả nước. Hội Nhà báo Việt Nam trân trọng kính mời các đồng chí tham dự chương trình.

– Thời gian: 08h30 – 11h30, thứ Bảy, ngày 18 tháng 09 năm 2021 

– Địa điểm: 

Đầu cầu Hà Nội, Tầng 8, Truyền hình HiTV, TH Cáp Hà Nội

Số 30, đường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP. Hà Nội 

Chương trình được phát trực tuyến trên trang FanPage: Tạp chí Người Làm Báo, Cổng Thông tin điện tử Hội Nhà báo Việt Nam và Truyền hình HiTV.

Giấy mời tham dự từ Hội Nhà báo Việt Nam
Hình ảnh: Giấy mời tham dự từ Hội Nhà báo Việt Nam

Vinaphama – Group hân hạnh tài trợ buổi tọa đàm

Đồng hành cùng các chiến sĩ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group hân hạnh là nhà tài trợ của buổi tọa đàm. Đồng thời, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty – Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng được mời tham gia và phát biểu ý kiến tại tọa đàm.

Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty - Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng
Hình ảnh: Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty – Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng

Đây là cơ hội lan tỏa những thành tựu đã đạt được trong công tác phòng chống dịch thời gian vừa qua. Đồng thời cũng là dịp để người dân cũng như các cấp nắm rõ tình hình nhằm tăng cường cung cấp thông tin y tế một cách kịp thời, chính xác, đồng bộ, thống nhất.

Trong điều kiện giãn cách xã hội, tận dụng các lợi thế về thông tin công nghệ, thiết lập mạng lưới trao đổi thông tin y tế thường xuyên và liên tục giữa đơn vị với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí trung ương, địa phương là một việc làm rất cần thiết. Trong đó, công tác truyền thông của những người làm báo đóng vai trò chủ chốt.

Là một doanh nghiệp hoạt động tích cực trên thị trường, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng những đơn vị tuyến đầu chống dịch. Gần đây, công ty thực hiện liên tiếp các chiến dịch tiếp sức cộng đồng nhằm hỗ trợ giải quyết khó khăn trước mắt tại những điểm dịch tập trung.

Vinapharma – Group đồng hành cùng các tuyến đầu chống dịch

Trước thềm buổi tọa đàm diễn ra, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group thực hiện các chiến dịch đồng hành đẩy lùi Covid-19. Hơn hết, công ty thấu hiểu những khó khăn bất cập trong thời gian diễn ra giãn cách xã hội và trân trọng sự nỗ lực của những người đứng đầu chiến tuyến.

Điểm qua một số chương trình vừa qua do Vinapharma – Group trực tiếp tài trợ:

– Tặng 120 hộp TPBVSK GREEN BEAUTY Cần Tây – Tảo Xoắn – Diệp Lục – Collagen – Glutathion trị giá 43,2 triệu đồng để chia sẻ cùng các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận,

– Tặng tài trợ 50.000 hộp Viên uống Thảo Mộc Xuyên Tâm Liên (Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV), tổng trị giá 12.500.000.000 VNĐ phối hợi với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động, tiếp nhận phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh.

– Gửi tặng 20.000 hộp Viên uống Thảo Mộc Xuyên Tâm Liên cho ngành y tế tỉnh Bình Dương trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp.

– Ủng hộ tuyến đầu chống dịch tại quận Hà Đông 375 suất quà bảo vệ sức khỏe trị giá 402.375.000 VNĐ.

Vinapharma - Group tiếp sức cộng đồng chống dịch
Hình ảnh: Vinapharma – Group tiếp sức cộng đồng chống dịch

Với góc nhìn từ một doanh nghiệp, dịch Covid-19 ảnh hưởng mạnh mẽ tới nền kinh tế nước nhà. Cuộc sống người dân sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn trong thời gian tới. Chính vì vậy, sự đồng lòng chung tay của các doanh nghiệp chính là trách nhiệm vì cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0819.228.865