Vinapharma –  Group cùng ra quân “Nhặt rác làm sạch biển” tại Nghệ An

Sáng 21/3, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và tổ chức tình nguyện cộng đồng Green Trips Việt Nam cùng các đơn vị phối hợp triển khai Chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Chương trình được phát động đồng loạt tại 28 tỉnh, thành phố ven biển và 9 đảo nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chiến dịch tổ chức thành công tại tại Nghệ An
Hình ảnh: Chiến dịch tổ chức thành công tại tại Nghệ An

Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia hoạt động cộng đồng có ý nghĩa thiết thực vì môi trường và cuộc sống con người, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinapharma – Group đã có mặt tại Nghệ An để đồng hành cùng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” và thu hoạch được nhiều điều có giá trị đối với doanh nghiệp.

Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tổ chức thành công vào ngày 21/03/2021

Chương trình nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho cộng đồng về vai trò của biển đối với đời sống con người, ý thức trách nhiệm đối với việc bảo vệ môi trường biển cũng như môi trường sống, giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng về hiện trạng ô nhiễm đại dương, nâng cao hiểu biết về tầm quan trọng của phân loại rác đúng cách và giảm thiểu rác thải nhựa đại dương.

Hơn 500 tình nguyện viên tại chiến dịch ra quân "Nhặt rác làm sạch biển" hô khẩu hiệu thể hiện quyết tâm bảo vệ môi trường
Hình ảnh: Hơn 500 tình nguyện viên tại chiến dịch ra quân “Nhặt rác làm sạch biển” hô khẩu hiệu thể hiện quyết tâm bảo vệ môi trường

Tại Nghệ An, Chiến dịch ra quân “Nhặt rác làm sạch biển” được phát động tại thị xã Cửa Lò, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung bộ – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và hơn 500 tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng, lực lượng đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, các tổ chức tình nguyện và tình nguyện viên tự do trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,... tình nguyện tham gia hoạt động 
Hình ảnh: Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,… tình nguyện tham gia hoạt động

Đặc biệt, đáng chú ý là sự góp sức của các tình nguyện viên nhí theo chân phụ huynh tới tham gia chương trình. Đây là cách thiết thực và hiệu quả để giáo dục thế hệ trẻ, gieo mầm suy nghĩ trách nhiệm với tương lai.

Vinapharma – Group tham gia chiến dịch 

Đồng hành ra quân “Nhặt rác làm sạch biển” tại Nghệ An và ngày 21/03 vừa rồi, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group bắt gặp được sự hào hứng và tinh thần cộng đồng sâu sắc từ tất cả các thành viên tham gia chiến dịch. Ai nấy đều không quản đường xá xa xôi từ khắp nơi đến đây để tham gia và đóng góp mỗi người một chút sức lực làm nên sự thành công của một hoạt động tổ chức vì cộng đồng.

Vinapharma – Group đã đóng góp tài trợ hơn 1000 chai nước ép cần tây GREEN BEAUTY để làm nước uống cho các tình nguyện viên tham gia trong phong trào. Hy vọng những chai nước này sẽ giúp công ty gửi đến những lời sẻ chia, trân trọng đến những tấm lòng thiện nguyện từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.  

Vinapharma - Group đóng vai trò là nhà tài trợ
Hình ảnh: Vinapharma – Group đóng vai trò là nhà tài trợ

Công ty luôn đánh giá cao những hoạt động hữu ích như hoạt động lần này. Qua hoạt động, vừa giúp làm sạch môi trường sống, vừa nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đồng thời Công ty cũng cảm thấy rất vinh dự và hãnh diện khi được đồng hành cùng đông đảo những chiến sĩ lực lượng vũ trang tích cực và gương mẫu gánh vác những khu vực có lượng rác thải tồn đọng lớn và tất cả những bạn tình nguyện viên trẻ tuổi cùng phân loại rác trước khi thu gom. Màu áo xanh của Vinapharma – Group như hòa vào làm một với màu áo của thanh niên xung kích, thể hiện quyết tâm đồng lòng vì cộng đồng trong những hoạt động bảo vệ môi trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đợt ra quân “Nhặt rác làm sạch biển” vừa qua tại Nghệ An:

Màu áo xanh của Vinapharma - Group mang đến sự quyết tâm, trách nhiệm cùng tham gia hoạt động
Hình ảnh: Màu áo xanh của Vinapharma – Group mang đến sự quyết tâm, trách nhiệm cùng tham gia hoạt động
 Chiến dịch có sự tham gia của các bạn nhỏ
Hình ảnh: Chiến dịch có sự tham gia của các bạn nhỏ

Nhận được lời cảm ơn đến từ Green Trips, Vinapharma – Group như nhận được sự trân trọng của những tấm lòng an sinh vì xã hội. Là động lực to lớn để công ty tiếp tục tham gia những hoạt động vì cộng đồng, chung tay tạo dựng một Việt Nam thân thiện, vững mạnh trong lòng bạn bè quốc tế. Đồng thời Công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đơn vị tham gia tổ chức chiến dịch. Đã tạo ra một hoạt động vô cùng ý nghĩa để doanh nghiệp có dịp được thực hiện sứ mệnh của mình vì đất nước, xã hội.

Công ty coi đây là một trong những hoạt động thường niên mà toàn thể doanh nghiệp cần duy trì phát huy, nhằm giữ vững giá trị cốt lõi: Bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với xã hội của tổng công ty. Hy vọng sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực như thế này được tổ chức để doanh nghiệp cũng như toàn thể những tấm lòng thiện nguyện trên khắp mọi miền tổ quốc được có cơ hội thực hiện trách nhiệm của mình, mang tới những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0947.106.996