Vinapharma – Group tiếp tục đồng hành cùng chính phủ đẩy lùi Covid-19

Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, đồng bào ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã có nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước ký ủng hộ. Trong đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group là một trong những đơn vị hưởng ứng nhiệt tình bằng các hoạt động thiết thực nhất. Ngoài những chương trình ủng hộ cho hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các bến xe, bệnh viện. Mới đây 9h00 ngày 14/5/2021 Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại điểm cách ly trường quân sự – Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội 1000 hộp nước ép tinh chất cần tây Green Beauty trị giá 360 triệu đồng.

Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma - Group ủng hộ 1000 hộp Green Beauty
Hình ảnh: Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group ủng hộ 1000 hộp Green Beauty

Tham dự chương trình có Bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Hội Trung ương Chữ thập đỏ Việt Nam, Ông  Đào Ngọc Diệu – Ủy viên Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Bà Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên, bí thư huyện ủy Sơn Tây. Về phía Trường Quân sự Bộ Tư Lệnh thủ đô Hà Nội có Đại Tá: Đinh Xuân Chính – Ủy viên ban thường vụ phó chính ủy nhà trường.

Đại diện Công ty có bà Bùi Thị Phương – Giám đốc vùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group. Tại chương trình bà Phương khẳng định: “Triết lý hoạt động phải dài hạn, đó là tôn chỉ mục đích của chúng tôi. Khi ra các quyết định nhất định phải dựa trên triết lý này, thậm chí phải hy sinh những mục tiêu tài chính ngắn hạn. Tình hình dịch bệnh diễn ra ngày một khó lường và phức tạp, trên hết chúng tôi hiểu những giá trị mà mình có thể mang đến cho cộng đồng xã hội, chung tay cùng chính phủ đẩy lùi Covid -19. Chúng tôi đã luôn có những chương trình hoạt động chung tay cùng chính phủ từ những ngày đầu dịch bệnh bùng phát và công ty luôn ra sức đồng hành cùng đất nước để phòng ngừa dịch bệnh và qua đó trao được những giá trị nhân văn đến mọi người”.

Đồng thời cùng thời điểm đó, tại bệnh viện nhiệt đới trung ương cơ sở 2 ở thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group, giám đốc vùng Tống Liên cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố cũng đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho bệnh viện 1000 hộp nước ép tinh chất cần tây Green Beauty trị giá 360 triệu đồng.

Vinapharma - Group tiếp tục viện trợ cho cư dân vùng cách ly, quyết tâm cùng chính phủ đẩy lùi Covid 19
Hình ảnh: Vinapharma – Group tiếp tục viện trợ cho cư dân vùng cách ly, quyết tâm cùng chính phủ đẩy lùi Covid 19

Chương trình diễn ra trong không khí khẩn trương và hiệu quả trong bối cảnh dịch tiếp tục bùng phát khó lường ở Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

Với hàng loạt hành trình đồng hành cùng chính phủ đẩy lùi Covid-19, Vinapharma – Group hy vọng phần nào chia sẻ những khó khăn của đất nước, thực hiện sứ mệnh của doanh nghiệp vì một đất nước “Việt Nam Hùng Cường” với phương châm “vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch hiệu quả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0947.106.996