Vinpharma – Group: Chinh Phục Đại Dương K4 – Nâng tầm khát vọng chinh phục giấc mơ

Mỗi con người sinh ra đều có một sứ mệnh, một khát vọng đó chính là thay đổi cuộc sống của bản thân, hơn nữa đó chính là mang những giá trị tốt đẹp đến gần hơn với những người xung quanh và cho cộng đồng. 

Tuy nhiên, trên hành trình đó không phải ai cũng đi đúng hướng và gặp rất nhiều khó khăn, thử thách hoặc thậm chí không đánh thức được khát vọng bản thân mình.

Đó chính là lý do mà Chinh Phục Đại Dương được ra đời. Với nhiệt huyết, nguồn năng lượng và kiến thức thực chiến trong kinh doanh, Chinh Phục Đại Dương K4 đã mang đến cho chúng ta một con người mới dám đương đầu, dám thách thức để vươn tới hào quang.

chinh phục đại dương k4

Ngày 12 tháng 03 năm 2022 sự kiện Chinh Phục Đại Dương đã được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia và hướng dẫn của ông Phạm Quang Trường – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Tập đoàn Vinapharma – Group. Với những bài học quý báu, những kỉ niệm khó quên, Chinh Phục Đại Dương K4 chính là bước đệm cho để kiến tạo hành trình vĩ đại của tất cả chúng ta.

vinapharma-group

Khóa Chinh Phục Đại Dương K4 tổ chức thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua khép lại cũng đánh dấu một hành trình vĩ đại sắp mở ra. Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ chiến thắng khi chúng ta dám làm, dám bước ra vùng nguy hiểm. 

Chinh Phục Đại Dương K4 không chỉ mang đến những “nguyên tắc vàng” của người kinh doanh, kinh nghiệm thực chiến mà còn là nguồn năng lượng, cảm hứng cho rất nhiều người để khai phá chính mình.

đào tạo thực chiến

Trong mỗi con người có hàng vạn tiềm năng “ngủ yên”, nếu biết cách “thức tỉnh” những tiềm năng đó thì chắc chắn sẽ đem lại thành công to lớn trong sự nghiệp của đời người.

Vinapharma – Group tin chắc chắn rằng dù bạn là ai, điểm xuất phát như thế nào thì chúng ta luôn có tiềm ẩn những năng lực riêng biệt.Vì thế, hãy “đánh thức” mục tiêu, khát vọng và năng lực của chính mình để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất, làm chủ chính mình và bỏ qua mọi giới hạn.

Cảm ơn chính bạn vì đã dám “Chinh Phục Đại Dương”, vượt qua tất cả sóng giữ để đạt được mục tiêu của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *