Bí quyết gia truyền độc đáo về bài thuốc dạ dày của người Dao chẹt Ba Vì

Có thể nói rằng cho đến nay, “kho báu” vô giá về những bài thuốc Nam mà người Dao chẹt Ba Vì sở hữu đã để lại nhiều giá trị sức khỏe trong đời sống của người Việt.

Ba Vì được xem như dãy núi tổ của đất nước ta, vùng đất địa linh nhân kiệt ẩn chứa những điều vô cùng lý thú, núi Ba Vì ngát xanh ẩn chứa hàng trăm vị thuốc quý, sự phong phú về nguồn dược liệu đã cùng người Dao sinh sống, tồn tại và phát triển đến ngày nay.

Ảnh: Vinapharma Group

 Với nguồn tài nguyên quý giá ấy, thuốc Nam cho người Việt ngày nay đã dần được các nhà nghiên cứu cũng như các đơn vị dược mỹ phẩm đầu tư, sản xuất và sáng tạo nhằm đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hữu cơ thuần khiết, bảo vệ cơ thể một cách hữu hiệu nhất.

Ngày nay những căn bệnh liên quan đến dạ dày hiện nay rất dễ mắc phải ở nhiều độ tuổi và phổ biến. Người bệnh sẽ gặp phải rất nhiều các triệu chứng khó chịu: đau thắt, chướng bụng, khó tiêu, trào ngược thực quản, viêm loét dạ dày tá tràng… Và nếu không phát hiện, điều trị kịp thời cũng như ngăn chặn những triệu chứng này thì hậu quả sẽ khó lường.

Bài thuốc chữa đau dạ dày của người Dao được gọi là bài thuốc gia truyền, từ bao đời nay. Và lá khôi là nguyên liệu chủ yếu được người Dao chẹt dùng trong việc chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả.

Hiểu được những giá trị về các loại cây thuốc Nam quý, ban lãnh đạo công ty Vinapharma-group cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về sức khỏe đã quyết tâm phát triển dự án về việc khôi phục, bảo tổn và nhân giống các cây dược liệu quý cũng như các bài thuốc Nam quý cổ truyền của dân tộc, khi chúng ta đang đứng trước tác động của đổi mới kinh tế, thị trường và nhất là ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng…

Ảnh: sưu tầm

Với tâm huyết và kim chỉ nam riêng cùng sự thấu hiểu bằng cái tâm của nghề y “Thuốc Nam quý, tốt cho người Việt”, một trong những công trình nghiêm cứu mà ban lãnh đạo rất tâm huyết chính là lan tỏa “bí kíp” độc đáo của người Dao trong việc chữa dạ dày.

Tất cả nguyên liệu được nuôi trồng , bảo tồn kỹ lưỡng với kỹ thuật nhân giống cây thuốc hiện đại, quy trình thu hái, sản xuất nghiêm ngặt. Vùng trồng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Globalgap, hướng tới hữu cơ, quy trình sản xuất công nghệ cao từ nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – ISO 22000.

Luôn dùng chữ tâm để mang đến cái tầm trong kinh doanh, với Thực phẩm Bổ sung “Dạ dày người Dao”, Vinapharma-group đã lan tỏa những thông điệp sức khỏe giá trị. Không những thế, tập đoàn Vinapharma-group luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, với những danh hiệu, giải thưởng đã đạt được, Vinapharma-group không ngừng đề ra cho mình những thách thức mới để cống hiến hết mình trên hành trình đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của khách hàng, từ đó góp sức thúc đẩy kinh tế nước nhà phát triển lớn mạnh hơn nữa sau nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *