“Chuỗi điểm chăm sóc sức khỏe Việt Nam khỏe đẹp – Dự án cộng đồng lớn nhất của Vinapharma Group”

Vinapharma Group tự hào là doanh nghiệp dân tộc. Với tầm nhìn “Là doanh nghiệp tiên phong”, Vinapharma Group tự đặt trên mình trọng trách giữ vị trí đầu tàu trong việc tái thiết lập nền kinh tế sản xuất nội tại, thông qua việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao và tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam. Mới đây nhất, Vinapharma Group tiếp tục cho ra mắt chuỗi dự án điểm chăm sóc sức khỏe miễn phí trên toàn Quốc. Hãy cùng khám phá sứ mệnh và hoạt động của chuỗi điểm chuẩn Việt Nam khỏe đẹp này nhé!

Chuỗi Điểm Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Nam Khỏe Đẹp – một dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng MIỄN PHÍ của Vinapharma Group. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp dân tộc, mang lại giá trị kinh tế, đóng góp vào sự phát triển của Đất Nước. Và đồng thời cũng trao tặng những giá trị cuộc sống tốt đẹp, mang lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người trên khắp Đất Nước.

Hướng tới mục tiêu chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng, Vinapharma Group đã mở rộng quy mô, xây dựng liên tiếp các điểm chăm sóc sức khỏe Việt Nam khỏe đẹp MIỄN PHÍ tại khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinapharma Group đã cho ra mắt thành công với hơn 12 điểm chuẩn tại các tỉnh thành như Hà Nội, Nam Định, Vinh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh,…

Tận Tâm – Chu đáo – Chuyên nghiệp

Tại các điểm chuẩn của Vinapharma Group, mỗi cá nhân đều sẽ được đón tiếp bằng sự tận tâm, chu đáo, và chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia và nhân viên hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Người Dân sẽ được cung cấp các dịch vụ Miễn Phí như thăm khám, đo lường chỉ số và chẩn đoán bệnh như: Huyết áp, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu….

Tại điểm chuẩn tại Tiến Xuân của Vinapharma – Group

Ngoài ra, tại điểm chuẩn người Dân sẽ được kiểm tra tình trạng da, massage thư giãn, khai mở kinh lạc hoàn toàn Miễn Phí… Chúng tôi tin rằng sức khỏe là quyền lợi cơ bản của mỗi người, chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại những dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

CLB thể dục và kiểm tra sức khỏe hàng ngày

Tại mỗi điểm chuẩn, Vinapharma Group cũng sẽ tạo thành một câu lạc bộ thể dục thể thao để khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động tập thể dục nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Thể dục đều đặn không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn mang lại niềm vui và sự gắn kết trong cộng đồng. Chúng tôi khuyến khích mọi người thực hiện những bài tập thể thao, kiểm tra sức khỏe hàng ngày và chia sẻ những lời khuyên về chăm sóc sức khỏe. Tại đây, mọi người sẽ tìm thấy một không gian vui tươi, thân thiện, hòa đồng và cùng nhau hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe chủ động.

Uy Tín và Ủng Hộ Từ Cộng Đồng

Chuỗi Điểm Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Nam Khỏe Đẹp đã vinh dự nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ các Ban lãnh đạo địa phương cũng như các cơ quan ban ngành cùng toàn thể người dân trên khắp tỉnh thành cả nước. Vinapharma Group cũng đã vinh dự chính thức được trở thành hội viên Ban thường vụ trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Chính vì niềm tin yêu đấy, Vinapharma Group sẽ ngày càng cố gắng và phát triển lớn mạnh để xây dựng thật nhiều điểm chuẩn chăm sóc sức khỏe, duy trì một môi trường chất lượng và đáng tin cậy để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí tốt nhất giúp bà con chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tình Yêu Thương Và Trách Nhiệm Xã Hội

Đúng với ý nghĩa: “Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung 1 giàn”

Vinapharma Group không chỉ chú trọng vào việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm chất lượng, mà còn đặt trọng tâm vào việc đóng góp vào công tác xã hội với nhiều hoạt động thiết thực ngoài việc xây dựng chuỗi điểm chăm sóc sức khỏe Việt Nam khỏe đẹp như: Ủng hộ 20 tỷ đồng để hỗ trợ các bệnh viện, trung tâm y tế, và nhân viên y tế trong tuyến đầu chống dịch Covid-19, đóng góp 30 tỷ hỗ trợ thực hiện nhiều chương trình xây trường, sửa lại các trường, đóng bàn ghế và trang thiết bị học tập cho trẻ em vùng cao, ủng hộ sữa cho 2000 trẻ em tại các điểm trường vùng cao, tạo bếp ăn cơm có thịt cho các em, và trao tặng sách vở và đồ dùng học tập.

Ủng hộ tuyến đầu chống dịch tại quận Hà Đông

Công ty cũng ủng hộ 5 tỷ đồng để hỗ trợ các chương trình ứng phó với thiên tai, bão lũ tại các khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng, 4 tỷ ủng hộ nhiều tổ chức và chương trình hỗ trợ cho người cao tuổi tại các địa phương, 4 tỷ đồng để tổ chức chương trình Tết cho em qua Tổng Liên đoàn Thanh niên Việt Nam, 500 triệu đồng cho nhiều tổ chức hỗ trợ người khiếm thị, nhằm giúp cải thiện cuộc sống và tạo điều kiện tốt hơn cho người khuyết tật. Đồng thời trao thưởng trị giá 1 tỷ đồng cho các em học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn, trao quà cho các hộ nghèo, người vô gia cư dịp Tết Nguyên đán.

Tài trợ cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

Ngoài ra, Vinapharma Group cũng đã có nhiều đóng góp khác thông qua các tổ chức như Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, Hà Giang và nhiều tỉnh khác tại Việt Nam, cũng như qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em và các tổ chức thanh niên, đoàn đội tại các địa phương trên toàn quốc😍.

Hy vọng những giá trị tốt đẹp và tích cực sẽ lan tỏa và tiếp thêm động lực đến khắp mọi miền tổ quốc! Hãy tham gia cùng Vinapharma Group để xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc và phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *