Vinamake: Đón đầu xu thế, chinh phục hành trình mới cùng dự án mỹ phẩm “thuần chay”

Không ngừng thay đổi và làm mới chính mình trước những “con sóng” của thị trường mỹ phẩm, muốn đi xa và phát triển bền vững, thương hiệu mỹ phẩm Vinamake luôn chọn sự dấn thân và tiên phong để làm nên nhiều câu chuyện giá trị qua từng sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Mỹ phẩm “thuần chay” được xem là một khái niệm rất mới mẻ tại thị trường Việt Nam, bởi sự nghiêm ngặt trong quá trình từ việc chọn lựa nguyên liệu cho đến sản xuất, mỗi thành phần trong các sản phầm thuần chay đều phải có nguồn gốc từ thực vật 100%.

Ảnh: Vinapharma Group

Như chúng ta đã biết ngành công nghiệp sản xuất hóa mỹ phẩm đã rất nổi tiếng nhưng mỹ phẩm Việt được chiết xuất từ nền nông nghiệp Việt Nam thì lại rất hiếm hoi. Thậm chí để làm được điều đó không phải đơn vị dược mỹ phẩm nào cũng dám “liều” để đầu tư một mô hình trong dây chuyền sản xuất của chính mình. Thế nhưng Vinapharma Group đã làm nên câu chuyện đó, đặc biệt từ nhà máy mỹ phẩm Vinamake vừa mới ra mắt thời gian qua lại chính là đơn vị tiên phong trong trồng nguyên liệu, chiết xuất, chế biến ra những sản phẩm mỹ phẩm từ rau củ quả.

Tất cả nguyên liệu được nuôi trồng kỹ lưỡng với giống cây trồng, quy trình thu hái, sản xuất nghiêm ngặt. Vùng trồng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Globalgap, hướng tới hữu cơ, quy trình sản xuất công nghệ cao từ nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP – FDA. Có thể nói rằng đến nay Vinamake đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm thuần Việt – đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam.

Ảnh: Vinapharma Group

Các sản phẩm của Vinamake không chỉ giúp bạn an tâm sử dụng để chăm sóc làn da mà còn khuyến khích con người hướng tới lối sống thân thiện với khía cạnh bảo vệ môi trường. Bảo vệ tối đa sức khỏe cho người sử dụng nên không phải lo lắng về những vấn đề kích ứng hay ung thư. 

Phần lớn mỹ phẩm thuần chay của Vinamake đều được làm từ các thành phần chiết xuất từ các loại rau củ quả, được trồng và chế biến trên mô hình khép kín, nghiêm ngặt, được các chuyên gia đầu ngành kiểm duyệt rất gắt gao đạt tiêu chuẩn VietGap, Globalgap, hướng tới hữu cơ, USDA. Thế nên độ lành tính của mỹ phẩm thuần chay Vinamake là rất cao. Hơn ai hết, mỹ phẩm thuần chay Vinamake mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta từ những điều nhỏ nhất.

Chúng tôi rất chú trọng đến bao bì nhưng cũng đặc biệt đề cao sự thân thiện với môi trường. Các chai lọ đều được tái sử dụng với những dự án nhỏ như thu 1 vỏ chai tặng 1 cây xanh để bàn, thu vỏ chai đã qua sử dụng tặng 1 túi vải đi chợ giảm thiểu sử dụng túi nilon 1 lần.

Ảnh: Vinapharma Group

Có thể nói rằng khái niệm mỹ phẩm “thuần chay” của xã hội công nghệ số đã góp phần đem đến một phong cách dùng mỹ phẩm có nhận thức cao, bởi chúng ta biết quan tâm nhiều hơn đến bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường và bảo vệ hệ sinh thái của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *