Vinapharma Group – Gương mặt sáng giá trong chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam & Trung Quốc

Hà Nội, ngày 18 tháng 5, 2023 – Vinapharma-Group & Vinanutrifood, một trong tám doanh nghiệp được chọn làm đại diện của Việt Nam, đã có vinh dự tham gia vào chương trình xúc tiến thương mại giữa thương vụ Á Phi – Bộ Công Thương và Tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc.

Vinapharma Group tự hào là doanh nghiệp Dân tộc, tiên phong trong phong trào đưa nền Nông Nghiệp nước nhà vươn tầm Thế giới. Với sự chuyên nghiệp và uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, Vinapharma Group vinh dự là 1 trong những “gương mặt sáng giá” được lựa chọn để tham gia vào chương trình xúc tiến thương mại giữa thương vụ Á Phi – Bộ Công Thương và Tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc.

Phó Chủ tịch Vinapharma Group bà Nguyễn Thị Diễm Hằng cùng các cán bộ thương vụ tại sự kiện

Trong năm 2023, chúng tôi tập trung vào việc khai thác tiềm năng của thị trường Trung Quốc và chuẩn bị cho những kế hoạch lớn tại đây. Vinapharma-Group & Vinanutrifood sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và khắt khe của khách hàng Trung Quốc.

Sản phẩm của Vinapharma Group

Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng từ Nông Sản Việt, từ vùng nguyên liệu đến từng công đoạn sản xuất khép kín. Sản phẩm được chúng tôi tung ra thị trường luôn là sản phẩm được kiểm duyệt khắt khe và đạt đầy đủ chứng nhận và tiêu chuẩn từ an toàn đến chất lượng.

Đồng thời, Vinapharma Group hướng đến xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững với đối tác tại thị trường Trung Quốc và phát triển lan rộng ra các thị trường Quốc tế lớn, đưa Nông Sản Việt Nam lên tầm cao mới.

Và hơn hết, Vinapharma Group xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thương vụ Á Phi – Bộ Công Thương và Tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc đã tổ chức chương trình xúc tiến thương mại đầy tiềm năng và ý nghĩa sau ba năm kể từ khi Trung Quốc mở cửa thị trường. Đây là một cơ hội quan trọng để Vinapharma Group cũng như các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng hoạt động kinh doanh và thâm nhập thị trường Trung Quốc và Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *