Chương trình tặng 30 phần quà cho hộ nghèo, bà mẹ đơn thân tại Quốc Oai, Hà Nội

Vào ngày 07/08, tại huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group và Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu Cơ Việt Nam Vinanutrifood đã phối hợp thực hiện chương trình “Tặng 30 phần quà cho các hộ nghèo, bà mẹ đơn thân”.

Những phần quà đến từ Công ty trong chương trình thiện nguyện tháng 7
Hình ảnh: Những phần quà đến từ Công ty trong chương trình thiện nguyện tháng 7

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng thường niên của công ty, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty nhận thấy tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi mặt của đời sống của người dân. Đặc biệt là đối với những gia đình không có người đang trong độ tuổi lao động, người già ốm yếu, hộ nghèo, mẹ đơn thân,…

Công ty trao quà tận tay người nhận
Hình ảnh: Công ty trao quà tận tay người nhận

Thông qua hoạt động này, công ty mong muốn phần nào hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn cùng chung tay vượt qua đại dịch. Những phần quà đến từ Vinapharma – Group và Vinanutrifood bao gồm tiền mặt, gạo, và một số nhu yếu phẩm hàng ngày được trao tận tay cho những từng gia đình.

Hoạt động hướng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Hình ảnh: Hoạt động hướng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp, hy vọng sẽ góp phần cùng bà con vượt qua đại dịch, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển.

Món quà nhỏ nhưng là tấm lòng của Ban lãnh đạo công ty
Hình ảnh: Món quà nhỏ nhưng là tấm lòng của Ban lãnh đạo công ty

Trong những ngày giãn cách xã hội, việc đi lại để tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như kiếm thêm thu nhập để phục vụ nhu cầu cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh việc chủ động phòng chống lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, mỗi người dân đều là một thành tố không thể thiếu trong công cuộc giữ vững nền kinh tế thị trường, ổn định cuộc sống, vững vàng tinh thần để vươn lên vượt qua khó khăn thử thách.

Cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn của thời kỳ giãn cách xã hội, giải quyết nhu cầu trước mắt
Hình ảnh: Cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn của thời kỳ giãn cách xã hội, giải quyết nhu cầu trước mắt

Dưới đây là một số hình ảnh của của chương trình trao tặng quà tại Quốc Oai, Hà Nội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *