Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng: “Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực”

“Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực”, câu nói tâm đắc này được doanh nhân Diễm Hằng dùng làm kim chỉ nam cho chính mình, nhờ đó đã mang lại kết quả vô cùng xứng đáng trên hành trình kinh doanh.
Doanh nhân Diễm Hằng

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng được biết đến là một nữ doanh nhân tài ba, đã và đang đảm nhận nhiều vị trí như: Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group; Phó chủ tịch hội đồng doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam VCAC; Chủ tịch công ty cổ phần Vinamake, nhà máy sản xuất mỹ phẩm chiết suất từ nông sản đầu tiên của Việt Nam; Founder thương hiệu thiên nhiên MadamDiemHang.com; Giám đốc sáng tạo nhà máy sản xuất dược phẩm GMP-WHO TADAPHACO…Mới đây, chị vừa nhận trọng trách Phó chủ tịch hội đồng doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam ( VCAC ) trực thuộc VCCI, là cơ hội để chị có thể giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp nông nghiệp phát triển kinh doanh.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam.

“Trên con đường đi tìm đam mê, bạn không thể tránh khỏi những sự thất bại đắng cay, nhưng đó cũng là bài học xương máu để bạn hoàn thiện bản thân. Cho dù bạn có thất bại, thì trong thất bại sẽ tìm thấy thành công. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị thật tốt và đừng nhanh từ bỏ”, doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng chia sẻ.

Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng luôn tin rằng mình có thể làm được và cố gắng hết sức trong công việc vận hành doanh nghiệp cũng như vận hành hiệp hội . Trong quá trình theo đuổi và thực hiện ước mơ, nữ doanh nhân đã đầu tư rất nhiều thời gian cho việc học như học tập làm nông nghiệp công nghệ cao tại các nền nông nghiệp lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Isarel…

Đến với kinh doanh là cơ duyên, nhưng cho đến thời điểm hiện tại để gắn bó được lâu dài còn cần đến tài năng và cả sự nỗ lực bền bỉ, tôi quyết tâm xây dựng nông trại công nghệ cao với nhà kính được chuyển giao 100% công nghệ, giống, kỹ thuật từ Isarel với nền tảng 4.0 , hệ thống chăm sóc tự động đạt tiêu chuẩn hữu cơ cũng là hệ thống tối tân hiện đại nhất tại Việt Nam”, doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng bộc bạch.

Thay đổi phương thức sản xuất giúp tạo ra nguồn nguyên liệu sạch, an toàn.

Đằng sau những thành công, điều mà doanh nhân Diễm Hằng tâm huyết nhất là lan tỏa thật nhiều giá trị cho cộng đồng. “Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận một giá trị nào đó, chỉ có hạnh phúc khi bạn cho đi” – chị chia sẻ. Bởi vậy, các chương trình thiện nguyện mà chị cùng tập thể Vinapharma – Group thực hiện đều xuất phát từ cái tâm. Chị tâm đắc với các dự án xây trường cho trẻ em vùng cao, đem đến cái tết ấm no cho đồng bào cùng bọn trẻ vùng cao…Chỉ cần nhìn thấy nụ cười và ánh mắt hạnh phúc của mọi người, chị lại cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực hơn, cố gắng hơn trong kinh doanh để làm những dự án cộng đồng ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *