[Afamily] Doanh nhân Phạm Quang Trường – Nguyễn Thị Diễm Hằng mang Tết ấm đến cho hơn 4.000 trẻ em nghèo vùng cao

Không chỉ thành công trên thương trường, vợ chồng doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng còn tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì sự nghiệp an sinh xã hội, mang Tết ấm đến cho hơn 4.000 trẻ em vùng cao.

“Chúng tôi nỗ lực để không ai bị bỏ lại phía sau”

Doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng đang giữ chức Chủ tịch và Phó chủ tịch của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group, đồng thời cũng là nhà sáng lập và điều hành Nutri Mart – chuỗi siêu thị nông sản hữu cơ tại Việt Nam.

Đi lên trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, hàng ngàn doanh nghiệp lao đao trước tình cảnh thua lỗ nặng nề, quá trình vận chuyển giao thương bị đứt gãy, mức chi tiêu của người tiêu dùng ngày càng thu hẹp lại,… thế nhưng, Nutri Mart lại trở thành tín hiệu lạc quan của ngành bán lẻ khi đồng loạt cán mốc 1.000 điểm bán trong năm 2021.

Nutri-Mall-dai-sieu-thi-mang-dau-an-dac-biet-cua-mot-sieu-thi-Thuan-Viet

Chưa dừng lại ở đó, dưới sự điều hành của ban lãnh đạo Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Vinanutrifood, hệ thống Nutri Mart+ đã được khai trương sau khi vượt 500 điểm bán Nutri Mart quy mô nhỏ.

Hơn nữa, Nutri Mart còn tạo ra bước đại nhảy vọt trên hành trình nâng tầm thương hiệu Việt bằng việc chính thức đi vào hoạt động Nutri Mall với tổng diện tích lên đến 500m² với 2 tầng 1000m².

Không chỉ hiện thực hóa khát vọng “người Việt tự hào dùng hàng Việt”, sự ra đời của Nutri Mart còn là giải pháp hữu hiệu giúp tháo gỡ nút thắt đầu ra cho nông sản nước nhà.

Càng thành công, doanh nhân Phạm Quang Trường và Nguyễn Thị Diễm Hằng càng mong muốn được trao đi những giá trị tích cực đến với cộng đồng, nỗ lực để không ai bị bỏ lại phía sau.

Nutri-Mart-vuot-bao-Covid-19-lien-tiep-khai-truong-sieu-thi-tren-khap-cac-tinh-thanh

Những đau thương, mất mát mà đại dịch mang lại thật sự rất nặng nề, đặc biệt là đối với trẻ em vùng cao. Sống trong điều kiện tự nhiên khó khăn, bất lợi, trẻ em miền núi Tây Bắc có cuộc sống gần gũi thiên nhiên nhưng chịu nhiều khắc nghiệt và lạc hậu.

Chưa kể, đời sống vật chất thiếu thốn, không đầy đủ về dinh dưỡng, ốm yếu, nheo nhóc, bệnh tật. Đời sống kinh tế khó khăn của gia đình khiến các em không có được một cuộc no đủ, ấm áp.

Cong-ty-co-phan-duoc-pham-Vinapharma-Group-da-phoi-hop-cung-voi-Hoi-chu-thap-do-thanh-pho-Ha-Noi-tinh-Ha-Giang-huyen-Meo-Vac-va-xa-Khau-Vai-to-chuc-chuong-trinh-Vui-tet-thieu-nhi-cung-voi-tre-em-vung-cao

Với mong muốn mang không khí Tết về cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành, Hội đồng Đội Trung ương đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương”.

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/12/2021 đến 25/1/2022 gồm 3 hoạt động chính: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền; huy động nguồn lực xã hội chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi và tổ chức thăm, tặng quà Tết Nguyên đán cho thiếu nhi và các thầy cô giáo phụ trách Đội.

Nutri Mart mang Tết ấm đến với trẻ em vùng cao

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang Tết ấm cho trẻ em vùng tại địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong đó, 500 phần quà ý nghĩa trong 4000 suất quà Tết đã được công ty tận tay trao tặng các em.

Mặc dù các vật phẩm thiết yếu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những món quà không lớn nhưng ban lãnh đạo công ty hy vọng có thể phần nào động viên tinh thần, đem đến một cái Tết đầm ấm hơn, trọn vẹn hơn, vui vẻ hơn để nụ cười ngây ngô, rạng rỡ của các em sẽ luôn còn mãi.

Thông qua chương trình tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn lần này, công ty muốn lan tỏa sự sẻ chia cộng đồng đến tất cả mọi người.

Chắc rằng, trong tương lai Vinapharma – Group sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhân văn, mang niềm vui đến với nhiều miền quê và giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời khó khăn khác bởi cho đi là hạnh phúc.

Nguồn: https://afamily.vn/doanh-nhan-pham-quang-truong-nguyen-thi-diem-hang-mang-tet-am-den-cho-hon-4000-tre-em-ngheo-vung-cao-20220328152211641.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *