Đồng hành cùng Bệnh viện Y học Cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận trong chiến dịch chống Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các bệnh viện trở thành tuyến đầu chống dịch. Tại bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận, công tác phòng chống dịch được đặt lên hàng đầu.

Bệnh viện tọa lạc trên lô 2A, khu dân cư Hùng Vương, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Hình ảnh: Bệnh viện tọa lạc trên lô 2A, khu dân cư Hùng Vương, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Những ngày vừa qua, đề tài về dịch Covid-19 vẫn đang là tâm điểm sự chú ý của cả xã hội. Phòng chống dịch giờ đây không còn là việc của riêng bất kỳ ai mà là việc chung của cả cộng đồng.

Nếu như người dân đứng trước nguy cơ bị virus tấn công, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng, thì công tác phòng chống dịch bệnh tại các bệnh viện trở nên quan trọng và là thành trì vững chắc nhất trong cuộc chiến chống Covid-19.

Nhằm đồng hành cùng các cán bộ y tế, người lao động tại bệnh viện, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group đã trao tặng 120 hộp TPBVSK GREEN BEAUTY Cần Tây – Tảo Xoắn – Diệp Lục – Collagen – Glutathion trị giá 43,2 triệu đồng để chia sẻ cùng các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Thư cảm ơn từ Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận
Hình ảnh: Thư cảm ơn từ Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận

Với phần quà này, công ty hy vọng được góp thêm những tấm lá chắn đẩy lùi Covid-19. Đồng thời, công ty cũng vô cùng trân trọng sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể các cán bộ y tế bệnh viện trong cuộc chiến đầy cam go này.

Từ đầu mùa dịch đến nay, tất cả các bệnh viện trên toàn quốc trở thành nơi tuyến đầu chống dịch. Đội ngũ y, bác sĩ phòng chống dịch luôn trong tâm thế sẵn sàng ứng phó cho việc tiếp nhận, điều trị các ca bệnh từ nghi ngờ đến nhiễm Covid-19 ở mức độ nhẹ, đến mức độ bệnh nặng phải thở máy, thậm chí thở máy dài ngày.

Ngay lúc này, sự đồng lòng, chung tay của các cá nhân, tập thể, chính là sức mạnh to lớn giúp cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm qua về cuộc sống bình yên như thường nhật.

Với các chuỗi hoạt động tiếp sức cộng đồng này, Vinapharma – Group tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái. Coi trách nhiệm cộng đồng của là trách nhiệm của doanh nghiệp. Bởi hơn hết, cuộc sống người dân an toàn thì kinh tế nước nhà mới sớm ổn định.

Công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng các tổ chức, ban ngành vượt qua đại dịch trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *