Đồng hành cùng TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương phòng chống dịch Covid-19

Là một doanh nghiệp Việt tự cường, tự chủ về kinh tế, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group vừa thực hiện sứ mệnh “Xây dựng cuộc đời thịnh vượng” mang tới cơ hội việc làm cho hàng triệu người dân Việt vừa thực hiện song song các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội.

Đứng trước tình hình khó khăn của dịch bệnh, đại diện cho Tập đoàn Vinapharma – Group, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng – Nhà máy TADAPHACO thực hiện trao tặng hàng vạn hộp Viên uống Xuyên Tâm Liên cho các đơn vị mặt trận phòng chống Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Hình ảnh: Trao sản phẩm tài trợ cho các đơn vị tiếp nhận và sử dụng đúng mục đích

Vinapharma – Group đồng hành cùng TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19

Trong cuộc chiến chống Covid-19, thành phố Hồ Chính Minh trở thành tâm điểm khi thực hiện giãn cách toàn thành phố trong suốt nhiều tháng liền mà con số người nhiễm bệnh mỗi ngày vẫn không có dấu hiệu giảm, công tác xét nghiệm, điều trị và tiêm vaccine gặp nhiều khó khăn.

Thấu hiểu những điều đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng – Nhà máy TADAPHACO tặng tài trợ 50.000 hộp Viên uống Thảo Mộc Xuyên Tâm Liên (Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV), tổng trị giá 12.500.000.000 VNĐ (mười hai tỷ năm trăm triệu Việt Nam đồng).

Trên cơ sở đó, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động, tiếp nhận phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đơn vị có liên quan quản lý, sử dụng tài sản tài trợ đúng quy định và đạt hiệu quả.

Cụ thể, sau đây là danh sách các cơ quan, đơn vị, bệnh viện điều trị Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận 50.000 hộp Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV do công ty ủng hộ:

Vinapharma – Group đồng hành cùng tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19

So với tình hình dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh, số ca mắc bệnh và đang điều trị tại tỉnh Bình Dương đứng thứ 2 cả nước. Đây cũng chính là lý do tỉnh nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà tài trợ.

Nhằm sát cánh với các cán bộ y tế Bình Dương trong cuộc chiến chống Covid-19, từng bước đáp ứng được tình hình dịch bệnh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng – Nhà máy TADAPHACO gửi tặng 20.000 hộp Viên uống Thảo Mộc Xuyên Tâm Liên (Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV) cho ngành y tế tỉnh trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp.

Những hộp Viên uống Xuyên Tâm Liên do công ty tài trợ được giao trực tiếp cho 24 bệnh viện dã chiến, khu điều trị F0 trên địa bàn tỉnh sử dụng theo mục đích đúng quy định.

Sau đây là danh sách các bệnh viện, khu điều trị F0 tiếp nhận hàng hóa theo CV số 39/MTTQ-BTT ngày 01/09/2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tình Bình Dương:

Thực hiện trách nhiệm cộng đồng là trách nhiệm của doanh nghiệp

Trong thời điểm đất nước gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đứng trước nguy cơ của dịch bệnh ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống người dân, mỗi cá nhân trong công đồng ý thức và trách nhiệm chính là điều kiện để chiến thắng đại dịch.

Một số hình ảnh doanh nghiệp đồng hành cùng các mặt trận phòng chống dịch Covid-19:

Tập đoàn Vinapharma – Group với sức mạnh của doanh nghiệp luôn sẵn sàng song hành cùng các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch với mong muốn cuộc sống người dân sớm quay trở về ổn định để phát triển kinh tế.

Công ty trân trọng những khó khăn, vất vả của những chiến sĩ áo trắng, và cũng đồng cảm với những gia đình không may có người nhà mắc bệnh. Trong thời gian tới, công ty tiếp tục nối tiếp hành trình đồng hành cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 và hỗ trợ khắc phục hậu quả của dịch bệnh gây ra trong cuộc chiến đầy cam go này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *