[Gia đình] Vinanutrifood chính thức mở bán tại các điểm siêu thị miền Bắc

Thực hiện những bước đi đầu tiên nhằm hoàn thành mục tiêu đưa các sản phẩm “Thuần Việt” có chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng Việt, mới đây Vinanutrifood chính thức mở bán tại các điểm siêu thị miền Bắc…

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc Vinapharma – Group, sở hữu 2 hệ thống nhà máy tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, hàng tiêu dùng thiết yếu cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, ứng dụng công nghệ nuôi trồng hữu cơ chuẩn GlobalGAP, chế biến sâu cùng quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, Vinanutrifood đang hằng ngày cung cấp và đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, hiện nay đất nước hội nhập, kéo theo đó là sự bùng nổ của những “ông lớn” trong thị trường sản xuất phân phối bán lẻ nước ngoài như: Nhật, Hàn, Pháp, Thái Lan… tạo ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp Việt. Chính vì thế Vinanutrifood được ra đời với sứ mệnh xây dựng thành công thương hiệu doanh nghiệp “Thuần Việt”, là biểu tượng của tinh thần “Tự Cường Việt Nam”. Từ đó không ngừng nỗ lực tạo dựng đúng – đủ 4 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp từng bước tăng sức cạnh tranh, chiếm lĩnh thị phần, lấy lại chỗ đứng thực sự cho các sản phẩm Việt trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Vinanutrifood mở bán tại các điểm siêu thị miền Bắc

Để làm được điều này bên cạnh việc xây dựng lên chuỗi siêu thị Nutri Mart với dự kiến hơn 3000 cửa hàng được mở vào năm 2021 và đạt mốc hơn 10.000 cửa hàng vào năm 2025, thì Vinanutrifood còn không ngừng mở rộng, phân phối các sản phẩm “Thuần Việt” chất lượng cao đến người tiêu dùng. Hướng đến mục tiêu trở thành đại diện của Việt Nam mang thông điệp “Sản phẩm Việt – Tinh hoa Việt” và là niềm tự hào của người Việt Nam khi nhắc tới các sản phẩm từ nền sản xuất nước nhà với bạn bè quốc tế để người Việt Nam tự hào dùng hàng Việt Nam.

Thực hiện đúng mục tiêu chiến lược phủ sóng các sản phẩm chất lượng cao đến từ Việt Nam, Vinanutrifood chính thức mở bán tại các điểm siêu thị tại miền Bắc gồm:

Hệ thống siêu thị Dabaco Group tại:

Dabaco Lý Thái Tổ, đường Lý Thái Tổ, Võ Cường, Bắc Ninh

Dabaco Từ Sơn, Nội Trì, Khu đô thị Đền Đô, Từ Sơn, Bắc Ninh

Dabaco Lạc Vệ, Phố Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh

Dabaco Quế Võ, Thị trấn Phố Mới, Bắc Ninh

Dabaco Gia Bình, Quốc lộ 17, Thị trấn Gia Bình, Bắc Ninh

Chuỗi siêu thị Hapro Mart tại:

Siêu thị Hapro Mart, số 2 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Siêu thị Hapro Mart Sài Đồng, Phố Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Siêu thị Hapro Mart số 176 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Hệ thống siêu thị Mường Thanh tại:

MT Mart Hoàng Mai, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

MT Mart Phủ Diễn, Thị trấn huyện Diễn Châu, Nghệ An

MT Mart Con Cuông, Thị trấn huyện Con Cuông, Nghệ An

MT Mart Mộc Châu, Thị trấn Mộc Châu – Sơn La

MT Mart HH2, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

MT Mart HH1, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Hệ thống siêu thị A&S Mart tại:

A&S Mart Tĩnh Gia: Tiểu khu III, TT. Tĩnh Gia, Tĩnh Gia, Thanh Hoá

A&S Mart Quốc lộ 15, Thọ Xương, Thọ Xuân, Thanh Hóa

Siêu thị 168 Mart tại:

Tầng 1, Đại Kim Building, Phố Trần Hòa, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Vinanutrifood chính thức mở bán tại các điểm siêu thị

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối phủ khắp mảnh đất hình chữ S, Vinanutrifood đang tiếp tục lên kế hoạch và đưa hàng vào các hệ thống siêu thị lớn như: Big C, Vinmart, Vinmart+, Mega, Aeon, Emart, Lotte… Đây đều là các siêu thị có mạng lưới rộng, mức độ uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng cao nhất tại thị trường Việt Nam. Theo đó trong tương lai gần, người tiêu dùng Việt đều có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm của Vinanutrifood tại tất cả các cửa hàng và đại siêu thị trên toàn quốc.

Thấu hiểu nỗi lo lắng và nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng, Vinanutrifood cam kết mang tới những sản phẩm có nguồn gốc 100% từ vùng nguyên liệu GlobalGAP, sản xuất trong quy trình tiêu chuẩn GMP – WHO được cấp phép bởi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y Tế. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu.

Trên đây đều là những “phát súng” tiếp theo của Vinanutrifood trong chiến lược thực hiện, xây dựng và đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Vinanutrifood rất mong sẽ nhận được sự đón nhận tích cực của quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hữu Cơ Việt Nam Vinanutrifood

Địa chỉ: Đội 11, thôn Liên Trì, Xã Tuyết Nghĩa, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@vinanutrifood.vn

Số điện thoại: 0945.887.333

Website: http://vinanutrifood.vn/

Nguồn: https://giadinh.net.vn/thi-truong/vinanutrifood-chinh-thuc-mo-ban-tai-cac-diem-sieu-thi-mien-bac-20210527171339738.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *