Hành trình kiến tạo vĩ đại – 100.000 người khởi nghiệp thành công

“Hành trình kiến tạo vĩ đại” là một dự án khởi nghiệp được Vinapharma – Group  phát động trong năm 2022 để đánh dấu một hành trình đồng hành thay đổi cuộc đời của rất nhiều người Việt.

Xác định tầm nhìn và giá trị cốt lõi đúng đắn là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất để một doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài. Đối với Vinapharma – Group, ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi cũng định hướng có thể mang đến ngày càng nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho người Việt đối với tất cả định hướng dài hạn, đối với dự án khởi nghiệp này cũng vậy.

hành trình kiến tạo vĩ đại

Vinapharma – Group” – Lời hứa của doanh nghiệp Việt

Vinapharma – Group trở thành biểu tượng cho lời hứa của một doanh nghiệp Việt để kiến tạo ngày càng nhiều hơn giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, thúc đẩy nền kinh tế nước nhà tiến xa hơn với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”.tinh thần tự cường

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vinapharma – Group được biết đến với những sản phẩm chất lượng được chế biến sâu từ nông sản hữu cơ, đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Từ đó, chúng tôi định hướng mang đến những sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng. Từ đó, có thể tự hào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Không dừng lại ở đó, trong định hướng dài hạn, chúng đã và đang mong muốn có thể góp sức cho sự phát triển chung của nền kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống của người Việt, giải quyết vấn đề việc làm.kiến tạo được đời thịnh vượng

Do đó, từ những ngày đầu đến nay, chúng tôi luôn tự hào với vị thế của doanh nghiệp dân tộc, không ngừng thực hiện sứ mệnh mang những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Vinapharma – Group & King coffee: Dự án khởi nghiệp “Hành trình kiến tạo vĩ đại”

vinapharma group kết hợp king coffeeTrong hành trình thực hiện sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt, chúng tôi hiểu rằng: Mỗi người dù là bất kỳ ai, ở đầu hay làm gì đều xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn. Với tôn chỉ nhất quán đó, trong buổi khai xuân đầu năm, Vinapharma – Group đã phát động chiến dịch 2022 với thông điệp “HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO VĨ ĐẠI – HỖ TRỢ 100.000 NGƯỜI KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG”.

Dự án này thể hiện quyết tâm của chúng tôi để mang đến cơ hội khởi nghiệp, thay đổi và làm chủ cuộc sống của chính mình. Từ đó, chúng tôi cũng mong muốn có thể tạo cơ hội việc làm cho nhiều người hơn, giảm bớt gánh nặng thất nghiệp do những ảnh hưởng của đại dịch.doanh nghiệp dân tộc

Dự án này được Vinapharma – Group sẽ kết hợp với đối tác chiến lược King Coffee, được thực hiện và hoàn toàn miễn phí cho các thành viên đăng ký tham gia. Đặc biệt, sau khi chương trình đào tạo và cuộc thi khởi nghiệp kết thúc thì đại diện Vinapharma – Group và King coffee sẽ có những chính sách đồng hành để bắt đầu khởi nghiệp với số vốn trị giá 50.000.000VNĐ để bắt đầu khởi nghiệp.hỗ trợ khởi nghiệp thành công

Năm 2022 – đánh dấu cho một tầm nhìn vĩ đại của Vinapharma – Group cũng là một dấu mốc quan trọng để chúng tôi có thể chinh phục được những “tham vọng” trong hành trình của mình trong hành trình kiến tạo những giá trị tốt đẹp hơn đến với cuộc sống của người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *