[HỎA KỲ LÂN CAMP K10] Đặc huấn lãnh đạo – Kiến tạo thành công

Trong ba ngày 22, 23 và 24 tháng 4 vừa qua, các “siêu thủ lĩnh” đã có dịp hội tụ tại HỎA KỲ LÂN CAMP K10 ở An Lạc Resort, Kim Bôi, Hòa Bình. Đây là sự kiện quan trọng, được xem là “linh hồn” của hệ thống đào tạo thuộc tập đoàn Vinapharma – Group.

Hỏa kì lân

Dấu ấn HỎA KỲ LÂN CAMP K10

Mỗi người đều mang trong mình một sứ mệnh, lý tưởng riêng. Xa hơn thế nữa còn là sự lan tỏa và khát khao mang những giá trị tốt đẹp hơn tới cộng đồng. Thế nhưng, đâu phải ai cũng có thể đứng vững trước khó khăn, thử thách, đánh thức bản lĩnh trong con người mình.

HỎA KỲ LÂN CAMP K10: ĐẶC HUẤN LÃNH ĐẠO – KIẾN TẠO THÀNH CÔNG ra đời như ngọn lửa “thổi bùng” lên nguồn năng lượng tích cực và tinh thần nhiệt huyết tới mọi cá nhân đang có khát vọng hướng tới những giá trị tốt đẹp như Hỏa Kỳ Lân mạnh mẽ, viên mãn, hưng thịnh.

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Phạm Quang Trường – chuyên gia 18 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh hệ thống, hàng trăm học viên HỎA KỲ LÂN CAMP đã được trang bị đầy đủ các kỹ năng bán hàng đỉnh cao và tư duy xây dựng đội nhóm bền vững.

  • Làm sao tìm ra đúng đam mê, sở trường của mình?
  • Làm thế nào để chuyển hóa và phát triển bản thân đến tầng sâu nhất?
  • Làm sao để xây dựng đội ngũ gắn kết và có nội lực mạnh?
  • Làm sao để khai thác và tìm kiếm khả năng lãnh đạo ở chính bản thân mình?

Những chia sẻ và trải nghiệm kinh doanh quý báu, cách xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả đã tạo động lực và tiếp thêm nhiều nhiệt huyết cho nhân viên công ty, luôn phải đương đầu với những thách thức, luôn trau dồi kỹ năng và tăng tính thực chiến trong kinh doanh.

Vinapharma - Group tổ chức Camp

Tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai cùng Vinapharma – Group

Vinapharma – Group tin rằng dù bạn là ai thì chúng ta luôn có tiềm ẩn những năng lực riêng biệt. Vì thế, hãy “khai hỏa” những mục tiêu, khát vọng của chính mình để trở thành chiến binh mạnh mẽ, kiên cường làm chủ chính mình và vượt qua mọi giới hạn.

Với sứ mệnh kiến tạo tương lai, Vinapharma – Group tự đặt trên mình trọng trách giữ vị trí đầu tàu trong việc nâng tầm nông sản Việt, không chỉ mang đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người, mà còn tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc hơn cho hàng triệu con người Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *