Vinapharma-Group: Hội nghị Lãnh đạo cấp cao Khu Vực Miền Bắc

Vinapharma tiếp tục tổ chức thành công Hội nghị Lãnh đạo cấp cao khu vực Miền Bắc vào ngày 03-04-2022 vừa qua tại Hà Nội. Với sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vinapharma-Group – ông Phạm Quang Trường, các cán bộ lãnh đạo cấp cao đã định hướng chiến lược phát triển trong ngắn hạn và dài hạn.

Bối cảnh đại dịch và những bứt phá của Vinapharma – Group

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 biến chuyển phức tạp, câu chuyện làm thế nào để mỗi doanh nghiệp có thể trụ vững trước những khó khăn càng trở nên hóc búa hơn bao giờ hết. Thế nhưng, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định được bản lĩnh và khả năng ứng phó linh hoạt của mình. Nổi bật nhất phải kể đến Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group đã duy trì hợp lý tình hình sản xuất và có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong quá trình kinh doanh.

hội nghị lãnh đạo cấp cao vinapharma-group
Hình ảnh: Vinapharma – Group tổ chức Hội Nghị Lãnh Đạo Cấp Cao Miền Bắc

Trong 2 năm vừa qua, công ty đã có hành trình vượt qua “bão giông” vô cùng đáng nhớ. Tham gia hàng loạt các dự án đổi mới sáng tạo chuyển đổi số trong nông nghiệp, thảo luận những thách thức cạnh tranh trên thị trường quốc tế để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Đồng thời tổ chức nhiều hội thảo như “Bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0”, hỗ trợ 100.000 người khởi nghiệp thành công thúc đẩy tinh thần kinh doanh trong thời đại số.

Đặc biệt trong thời gian cả nước đối đầu với dịch bệnh căng thẳng, Vinapharma đã đồng hành với nhiều tỉnh thành phố sẵn sàng song hành với các tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ các địa bàn khó khăn. Thêm vào đó mở các tọa đàm trực tuyến với các chuyên gia, để nâng cao ý thức phòng chống dịch cho người dân. Thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, hoạt động vì cộng đồng trao tặng hàng nghìn suất quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh gặp khó khăn, đóng góp vào công tác an sinh xã hội.

Hơn thế, công ty còn thường xuyên ra mắt các sản phẩm chất lượng, uy tín và không ngừng nghiên cứu các sản phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó mở rộng hệ thống bán hàng, để những sản phẩm tốt nhất nhanh chóng đến được tay người dân.

Hội nghị Lãnh đạo cấp cao Khu Vực Miền Bắc – Chinh phục vĩ đại

Tiếp nối những thành công trong vang dội, Vinapharma tiếp tục tổ chức thành công hội nghị lãnh đạo cấp cao khu vực Miền Bắc vào ngày 03-04-2022 vừa qua tại Hà Nội. Với sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vinapharma-Group – ông Phạm Quang Trường, các cán bộ lãnh đạo cấp cao cùng hàng trăm nhân viên của công ty, hội nghị đã diễn ra một cách sôi nổi và hào hứng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thương trường của mình, doanh nhân Phạm Quang Trường đã dành nhiều thời gian để chia sẻ những trải nghiệm kinh doanh quý báu, cách xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả. Qua đó đã tạo động lực và tiếp thêm nhiều nhiệt huyết cho nhân viên công ty, luôn phải đương đầu với những thách thức, luôn trau dồi kỹ năng và tăng tính thực chiến trong kinh doanh. Hội thảo đã trở trành cơ hội quý báu để các nhân viên trong hệ thống được tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo công ty, tăng cường khối đại đoàn kết của Vinapharma.

Đồng thời thông qua buổi hội thảo, ban lãnh đạo công ty đã xác định và phổ biến chiến lược kinh doanh cũng như xác định “kim chỉ nam” cho toàn hệ thống trong năm 2022. Những biến chuyển kinh tế trong thời gian tới chắc hẳn sẽ đòi hỏi Vinapharma cần có nhiều sự sáng tạo, nỗ lực hơn nữa để khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Nhưng với tinh thần bứt phá, triết lý bền vững chắc chắn doanh nghiệp sẽ đạt được tham vọng và tạo nên những thành công vang dội trong thời gian tới. 

định chiến lược 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *