Hội thảo Sức khỏe cùng chuyên gia “Để Covid Không Còn Là Nỗi Lo Trong Mùa Dịch”

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và Việt Nam. Bên cạnh việc thực hiện và tuân thủ khuyến cáo 5K để ngăn chặn các tác nhân gây hại từ bên ngoài thì việc bảo vệ sức khỏe từ bên trong, tăng cường sức đề kháng cũng rất quan trọng. Không chỉ vậy, kiến thức liên quan đến các việc chăm sóc sức khỏe cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu để có thể bảo vệ an toàn cho mình và gia đình. Trước thực trạng rất nhiều nguồn tin khác nhau khiến những thông tin chưa chính xác thì chia sẻ của chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trở thành một nguồn tin đáng tin cậy.

Buổi TỌA ĐÀM SỨC KHỎE CÙNG CHUYÊN GIA được Vinapharma – Group tổ chức thành công với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu về Y học cũng như ban lãnh đạo của công ty để mang đến những thông tin toàn diện, hữu ích về các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe trong “mùa dịch”. Tại buổi tọa đàm chúng tôi đã cung cấp các thông tin hữu ích về quá trình phòng và chống nhưng nguy cơ gây hại đối với dịch khỏe trong bối cảnh hiện nay. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng mà rất nhiều người mắc phải sai lầm trong quá trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Không chỉ vậy, tại buổi tọa đàm, các thông tin liên quan đến sản phẩm TPBVSK Thiên An Việt. Sản được chúng tôi ví như “món quà quý” mà thiên nhiên ban tặng. Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khàn tiếng do viêm họng, viêm phế quản. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính. Không những vậy, sản phẩm còn được cam kết đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt và được sản xuất trong nhà máy hiện đại theo chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Buổi tọa đàm với sự tham dự:

  • GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH MIỀN BẮC: Bà Nguyễn Thị Kiều Linh
  • GIÁM ĐỐC KINH DOANH: Bà Hương Tây
  • GIÁM ĐỐC KINH DOANH: Bà Dương Trang
  • CHUYÊN GIA VỀ SỨC KHỎE: Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội.

Chúng tôi hy vọng chuỗi các hoạt động thực tiễn của Vinapharma – Group sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *