[TP. HỒ CHÍ MINH] Roadshow khởi động hè cùng Green Beauty

Tiếp nối thành công của ROADSHOW XE MUI TRẦN – CHÀO HÈ CÙNG GREEN BEAUTY tại Hà Nội vào tháng 3, ROADSHOW tại Hồ Chí Minh đã được diễn ra thành công và đón nhận nồng nhiệt từ mọi người trong ngày 11 tháng 4 vừa qua.

Roadshow Green Beauty 1

Tiếp nối hành trình lan tỏa cùng Green Beauty

Với sự mệnh đưa những sản phẩm chất lượng của mình tới hàng triệu chị em phái đẹp, Green Beauty đã tiếp tục hành trình lan tỏa tại Thành phố Hồ Chí Minh: “Mỗi người phụ nữ là một đóa hoa đẹp, dù là loài hoa nào, hãy cứ rực rỡ nhất trong thời điểm ấy”.

Roadshow Green Beauty 2

Để tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ ấy, không thể không nhắc tới sự ấn tượng của tông màu xanh chủ đạo xuyên suốt cuộc hành trình. Sắc xanh của Green Beauty, sắc xanh của những nguồn nguyên liệu tự nhiên, , màu xanh gắn với sứ mệnh đem đến những sản phẩm “xanh” vì sức khỏe cộng đồng.

Roadshow Green Beauty 1

Đó cũng là những nỗ lực không ngừng nghỉ, với những mục tiêu xa hơn mà còn muốn khẳng định vị thế của “nông sản Việt” trên trường quốc tế.

Green Beauty – Món quà cho sức khỏe và sắc đẹp

Được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, GREEN BEAUTY trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ với công dụng hỗ trợ khả năng chống oxy hóa, hạn chế lão hóa da, hỗ trợ giúp da sáng mịn.

Bởi vậy, TPBVSK Green Beauty Cần Tây – Tảo Xoắn – Diệp Lục – Collagen – Glutathion được ví như món quà tuyệt vời dành cho sức khỏe và sắc đẹp.

Roadshow Green Beauty 4

Có thể nói, Roadshow chính là “hành trình” đưa Green Beauty tới gần hơn với tất cả mọi người.

Hiệu ứng “sóng xanh” cần tây hứa hẹn sẽ còn lan tỏa ở rất nhiều cung đường Việt Nam trong thời gian tới. Với tất cả sự kỳ vọng thương hiệu Việt, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng, đem những giá trị tinh túy nhất cùng đồng hành với các bạn trên chặng đường giữ gìn và bảo vệ sức khỏe – sắc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *