[TP. HỒ CHÍ MINH] Vinapharma Group: Đại yến mừng công – Hành trình tiếp nối vĩ đại

Ngày 14 – 15/04/2022, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinapharma – Group đã tổ chức thành công Đại Yến Mừng Công tại Vũng Tàu với sự tham gia của toàn bộ ban lãnh đạo cấp cao tập đoàn và nhân viên tập đoàn Vinapharma – Group. Sự kiện là món quà công ty gửi tặng đến những lãnh đạo xuất sắc nhất trong hệ thống kinh doanh của công ty. Không chỉ vậy, sự kiện cũng đánh dấu cho đại thắng của chúng ta trong suốt 2021 đầy biến động mà còn là dấu mốc cho một hành trình vĩ đại. Cùng Vinapharma – Group sẵn sàng “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”.

Vinapharma – Group tổ chức thành công sự kiện Đại Yến Mừng Công tại TP. Hồ Chí Minh tháng 4/2022

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinapharma – Group đã bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho nông sản Việt Nam bằng các sản phẩm có chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, cùng với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời Thịnh Vượng” cho người Việt.

Để có được những thành quả, “trái ngọt” như ngày hôm nay, đó là sự đoàn kết “đồng tâm hiệp lực” cả tập thể, của những nhà lãnh đạo xuất sắc, của tất cả thành viên Vinapharma – Group. Hành trình vừa qua dù có nhiều khó khăn, thử thách nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức” chúng ta đã kề vai sát cánh cùng nhau vượt qua, và có những tiến đột phá vững vàng.

Tiếp nối hành trình tri ân, trong hai ngày 14 – 15/04 vừa qua, Đại yến mừng công đã được diễn tại tại Melia Hồ Tràm – Vũng Tàu với sự tham gia của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên tập đoàn Vinapharma – Group.

Năm vừa qua là một khoảng thời gian đầy biến động với sự ảnh hưởng của đại dịch. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại đoạn đường ấy, tạo động lực cho những bước tiến vĩ đại tiếp theo. Sự đồng lòng đoàn kết chính là nền tảng để tạo nên sự trường tồn của Vinapharma – Group.

Tiếp nối hành trình vĩ đại với Vinapharma – Group trong định hướng chiến lược dài hạn

Kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi đó chính là sự gắn kết và lan tỏa, chính tinh thần ấy đã tạo nên sức mạnh để Vinapharma – Group tạo ra những sản phẩm giá trị, chất lượng để nâng tầm nông sản Việt và thực hiện ước mơ “Người Việt tự hào dùng hàng Việt”. Và sự kiện lần này đã đánh dấu cho sự thành công của chiến lược đó cũng như là bước định hướng mới và vững chắc trong tương lai của chúng tôi.

Vinapharma – Group luôn tâm niệm rằng: “Có các bạn – Có chúng tôi”, đi từ sự thấu hiểu, lắng nghe, coi trọng và nâng niu những giá trị mà các thành viên mang lại. Chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và sát cánh cùng nhau trong chặng đường phía trước.

Vinapharma – Group không ngừng từng bước củng cố và phát triển thương hiệu,  là biểu tượng niềm tin và niềm tự hào của Việt Nam, là cánh chim đầu đàn đưa nền nông nghiệp Việt Nam cùng đất nước vươn tầm quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *