Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ Bệnh viện Việt Nam Cu Ba 300 suất quà

Ngày 21/09 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group phối hợp với Ban Giám đốc và Ban lãnh đạo các khoa phòng cùng Công đoàn Bệnh viện Việt Nam Cu Ba tổ chức buổi trao tặng quà Trung Thu cho bệnh nhân và con em y bác sĩ 300 suất quà trị giá 73.200.000 VNĐ nhằm gửi tới các em tình cảm thân thương nhất, giúp các em đón Tết Trung thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể. 

300 suất quà được trao tận tay mọi người tại bệnh viện Việt Nam Cu Ba 1
Hình ảnh: 300 suất quà được trao tận tay mọi người tại bệnh viện Việt Nam Cu Ba

Thời gian vừa qua, có lẽ là quãng thời gian vất vả nhất của những người làm công tác phòng chống dịch tại bệnh viện, trực tiếp đón nhận các ca nghi nhiễm cũng như thực hiện các biện pháp phòng chống đảm bảo an toàn, kịp thời nhất để dịch bệnh không lây lan trên diện rộng. Không chỉ các y bác sĩ mà người nhà của họ cũng phải trải qua những “cuộc sống khác với thường nhật”. Khi con vắng mẹ, vắng cha, thiếu tình cảm từ những người thân thương nhất.

Đợt dịch bùng phát lần này rất nguy hiểm do chủng virus mới lây lan nhanh hơn, đòi hỏi mọi người phải đồng sức, đồng lòng, quyết tâm, nhưng cũng không quên giữ gìn sức khỏe, tuân thủ nghiêm các quy định khi thực hiện nhiệm vụ. Để làm nên sự thành công của công tác phòng chống dịch, những người tuyến đầu tạm gác lại cuộc sống cá nhân, ngày đêm nỗ lực để bảo vệ sức khỏe và sự bình yên của đất nước.

Trao quà cho bệnh nhân và con em y bác sĩ
Hình ảnh: Trao quà cho bệnh nhân và con em y bác sĩ

Nhân dịp tết Trung thu, tại bệnh viện Việt Nam Cu Ba, Ban lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi và gia đình. Đồng thời chúc các em đón Tết Trung thu thật nhiều niềm vui, ấm áp, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng hành cùng Ban lãnh đạo Ban Giám đốc, và lãnh đạo các khoa phòng cùng công đoàn bệnh viện, thay mặt Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group, Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood – Ông Phạm Quang Dũng – Giám đốc Kinh doanh Vinanutrifood đã trao tặng những phần quà đến các em nhỏ là bệnh nhân và con em của các y bác sĩ tại bệnh viện. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, bổ sung dinh dưỡng giúp các em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh Covid-19. 

300 suất quà được trao tận tay mọi người tại bệnh viện Việt Nam Cu Ba
Hình ảnh: 300 suất quà được trao tận tay mọi người tại bệnh viện Việt Nam Cu Ba

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động tiếp sức cộng đồng của công ty. Thông qua đây, chúng tôi sẻ chia những khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng tới đời sống của con người, đặc biệt là những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Chẳng ai biết những hiểm nguy nào đang chờ đợi họ và cũng chẳng ai biết rằng đại dịch sẽ tiếp tục kéo dài đến bao giờ. Thế nhưng họ vẫn cứ làm, gồng mình chiến đấu vì Tổ Quốc đang cần.

Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của các y bác sĩ không tiếc vất vả, nguy hiểm, gian khổ để dấn thân nơi tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Vinapharma - Group đồng hành cùng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch
Hình ảnh: Vinapharma – Group đồng hành cùng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Cũng nhân dịp này, Vinamapharma – Group xin chúc tất cả các y bác sĩ và các bệnh nhân tại bệnh viện Việt Nam Cu Ba cùng gia đình sẽ có một mùa trung thu ấm áp, khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui. Chúc các em luôn mạnh khỏe, là trò giỏi và có những ước mơ sớm trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *