Ủng hộ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Bệnh Viện Hà Thành 200 suất quà bảo vệ sức khỏe

Ngày 23/09, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood thực hiện chiến dịch tiếp sức cộng đồng, ủng hộ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Hà Thành 200 suất quà bảo vệ sức khỏe.

Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động tiếp sức cộng đồng chống dịch của công ty. Tại thành phố Hà Nội, sau 2 tháng thực hiện giãn cách đã có được kết quả tích cực, khi số ca nhiễm cộng đồng không còn ở mức báo động, cuộc sống người dân cũng bắt đầu quay trở lại với nhịp sống trước đây. Mặc dù vậy, công tác phòng chống dịch bệnh vẫn đang được thực hiện một cách nghiêm ngặt không một chút lơ là, chủ quan để tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Vinapharma - Group và Vinanutrifood đến bệnh viện trao quà cho các y bác sĩ
Hình ảnh: Vinapharma – Group và Vinanutrifood đến bệnh viện trao quà cho các y bác sĩ

Cuộc sống người dân càng gặp khó khăn bao nhiêu thì các y bác sĩ tại tuyến đầu chống dịch lại càng vất vả bấy nhiêu. Có lẽ những ngày qua là những trải nghiệm đầu tiên và cũng thật đáng nhớ đối với các cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện. Đó là những ngày mẹ phải xa con, vợ xa chồng… nén lại những tình cảm ruột thịt để tập trung hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của người thầy thuốc là đánh thắng đại dịch Covid-19.

Trong cuộc chiến cam go với dịch bệnh, các y bác sĩ tại bệnh viện như những người “chiến binh áo trắng”, sẵn sàng xông pha mọi mặt trận, hy sinh cuộc sống như thường nhật để kịp thời thực hiện công tác phòng chống dịch tốt nhất. 

Đoàn tài trợ tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
Hình ảnh: Đoàn tài trợ tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Đặc biệt, tại các bệnh viện Hà Nội, luôn đảm bảo thực hiện nghiêm tiêu chí bệnh viện, phòng khám an toàn phòng. Đồng thời sàng lọc, phân luồng, cách ly, kiểm soát nhiễm khuẩn một cách khẩn trương và an toàn nhất. Để làm được điều đó, đòi hỏi sự chuyên tâm, tập trung cao độ của các y bác sĩ. Công tác phòng chống dịch có thành công hay không, vai trò của những cán bộ, y bác sĩ làm việc tại bệnh viện không thể không nhắc đến.

Tuy cuộc sống khác thường nhật, có khó khăn vất vả nhưng tất cả các y bác sĩ đều không hề nao núng, nhanh chóng thiết lập và sắp xếp công việc cũng như cuộc sống trong khu cách ly một cách gọn gàng, vừa đảm bảo công việc cũng như đảm bảo sức khỏe, cân bằng thời gian nghỉ ngơi cho các y bác sĩ.

Tại Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hà Thành
Hình ảnh: Tại Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hà Thành

Các bác sĩ là nguồn động viên tinh thần rất lớn của những bệnh nhân điều trị tại bệnh viện. Giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình hình dịch bệnh, đồng thời biết cách phòng chống dịch cho bản thân và những người xung quanh. Màu áo của y bác sĩ, của những người ngày đêm thực hiện công tác phòng chống dịch mang đến sự yên tâm và hướng đến những điều tích cực khi đất nước vẫn còn đang quan tâm sát sao tới cuộc sống, sức khỏe của từng người.

50 suất quà được trao tận tay các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hà Thành
Hình ảnh: 50 suất quà được trao tận tay các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hà Thành

Thấu hiểu sự hy sinh thầm lặng của các “chiến binh áo trắng”, Vinapharma – Group hy vọng với những phần quà đến từ Ban tài trợ của công ty (tổng trị giá 142.600.000 VNĐ), sẽ phần nào động viên tinh thần của các y bác sĩ. Đồng thời thay cho lời cảm ơn, trân trọng những đóng góp của các y bác sĩ không tiếc vất vả, nguy hiểm, gian khổ để dấn thân nơi tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Vinapharma - Group đồng hành cùng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch
Hình ảnh: Vinapharma – Group đồng hành cùng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Công ty coi trách nhiệm cộng đồng song song với phát triển doanh nghiệp. Bởi đất nước có bình an thì doanh nghiệp mới có thể phát triển vững mạnh và tự tin trên hành trình chinh phục thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

Là một doanh nghiệp hoạt động tích cực trên thị trường và luôn mong muốn đem đến những giá trị về mặt sức khỏe cho con người, Vinapharma – Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch, góp phần tạo dựng niềm tin, chiến thắng dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *