Vinapharma – Group: Đại Yến Mừng Công

Là một doanh nghiệp dân tộc, Vinapharma – Group luôn hướng đến những giá trị bền vững để đóng góp chung với sự phát triển của nền kinh tế cũng như khẳng định được vị thế trên thị trường quốc tế. Vì thế, với sự đoàn kết và chung sức đồng lòng, chúng tôi từng bước tạo nên những bước tiến vĩ đại.

Thành công đó chính là kết quả của sự nỗ lực, kề vai sát cánh, vượt qua mọi khó khăn thách thức để tạo nên những bước tiến đột phá của những nhà lãnh đạo xuất sắc, của tất cả thành viên Vinapharma – Group.

Thay như lời tri ân cũng như món quà gửi tặng đến những lãnh đạo xuất sắc nhất trong hệ thống kinh doanh, Vinapharma – Group đã tổ chức thành công Đại Yến Mừng Công tại  Flamingo Đại Lải Resort trong ngày 26-27/03 vừa qua. Sự kiện đã đánh dấu cho đại thắng của chúng ta trong suốt 2021 đầy biến động mà còn là dấu mốc cho một hành trình vĩ đại. Sự kiện với sự góp mặt của ban lãnh đạo, 30 giám đốc kinh doanh, nhà lãnh đạo tài năng nhất của chúng ta sẽ đánh dấu cho sự phát vững mạnh của Vinapharma – Group.

Với tinh thần quyết thắng, sẵn sàng bứt phá và triết lý kinh doanh bền vững, Vinapharma – Group nhất định sẽ làm được những kỳ tích không chỉ cho hiện tại mà còn hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai của nhiều thế hệ sau nữa! Trong suốt hành trình vừa qua, với sự bền bỉ, đồng lòng quyết tâm, cùng nhau chúng tôi đã đưa Vinapharma – Group trở thành một doanh nghiệp truyền cảm hứng trong trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, lan tỏa mạnh mẽ niềm đam mê làm nông nghiệp sạch không chỉ tới nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của Việt Nam mà còn tới thế hệ trẻ khởi nghiệp trong tương lai.

Từ những ngày đầu thành cho đến nay, tinh thần “đồng tâm hiệp lực” của mỗi thành viên thuộc hệ thống Vinapharma – Group luôn được đặt làm tôn chỉ hàng đầu để tạo nên những kỳ tích và nhiều thành công vang dội. Tinh thần đó chính là sức mạnh để chúng ta có thể mang đến những sản phẩm chất lượng để nâng tầm nông sản Việt và thực hiện ước mơ “Người Việt tự hào dùng hàng Việt”.

Với tinh thần quyết thắng, sẵn sàng bứt phá và triết lý kinh doanh bền vững, chúng ta nhất định sẽ làm được những kỳ tích không chỉ cho hiện tại mà còn hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai của nhiều thế hệ sau nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *