Vinapharma – Group: Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho người Việt

Là một gương mặt khá mới trong các doanh nghiệp trên thị trường dược phẩm hiện nay, tuy nhiên Vinapharma – Group đã có những bước chuyển mình vượt bậc và gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ trong thời gian qua, cung cấp ra thị trường các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn chất lượng với giá thành tiệm cận nhất. Vinapharma – Group đã cung cấp sản phẩm của mình đến hàng ngàn người tiêu dùng trong nước và quốc tế. 

Khởi đầu là một doanh nghiệp xuất khẩu nông sản sau chế biến sâu, công ty luôn không ngừng hoàn thiện và cố gắng tái thiết nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Trong tương lai, công ty hướng đến mục tiêu tạo ra hệ sinh thái sản xuất – phân phối – xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc từ nông sản sạch và 100% organic tại Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập vào tháng 9 năm 2019, Vinapharma – Group từng được biết đến như một mô hình doanh nghiệp thế hệ mới – startup. Từ đó đến nay, công ty đã sử dụng tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group với sự điều hành của CEO Phạm Quang Trường. 

Logo chính thức của công ty hiện nay
Hình ảnh: Logo chính thức của công ty hiện nay

Rất nhanh chóng, doanh nghiệp đã xác định sứ mệnh của mình là xây dựng một hệ sinh thái Cung ứng nguyên liệu – Sản xuất – Phân phối – Xuất khẩu riêng. Các sản phẩm của công ty không chỉ có chất lượng tuyệt hảo mà còn tạo công việc cho hàng nghìn người lao động, tạo cuộc sống thịnh vượng cho người dân Việt Nam. Vinapharma – Group dùng toàn lực để phát triển theo định hướng trở thành cánh chim đầu đàn đưa nông nghiệp và doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Để hiện thực tầm nhìn và sứ mệnh ấy, trên những bước đi đầu tiên của mình, công ty chủ động tăng giá trị cho các loại nông sản, thảo dược Việt Nam bằng các sản phẩm có chất lượng khác biệt. Mặt khác, không chỉ sử dụng các kênh phân phối trong nước, đơn vị còn mở rộng hội nhập ra thị trường quốc tế thông qua các chương trình xúc tiến thương mại cấp quốc gia. 

Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2022, hơn 100 ha vùng nguyên liệu sạch từ thảo dược đến thảo mộc nuôi trồng theo công nghệ cao sẽ được doanh nghiệp bao tiêu. Nguyên liệu sẽ được vận chuyển và đưa vào dây chuyền sản xuất sản phẩm, hình thành một chuỗi cung ứng chặt chẽ và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi Vinapharma – Group hướng đến

Đối với tất cả các sản phẩm được cung ứng ra thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng và tính minh bạch luôn được đặt lên hàng đầu:

 • Về chất lượng: Công ty lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu số 1, đây sẽ là vũ khí cạnh tranh duy nhất của hệ sinh thái Vinapharma – Group trên thị trường nội địa và quốc tế.
 • Về tính minh bạch: Động lực xây dựng và phát triển doanh nghiệp đến từ niềm tin của quý khách hàng nên công ty sẽ đảm bảo tính minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh.

Đối với mô hình kinh doanh chung của công ty, doanh nghiệp đang tạo dựng các giá trị cốt lõi sau:

 • Công ty gắn liền các lợi ích kinh doanh với các trách nhiệm cộng đồng cơ bản của một mô hình doanh nghiệp thế hệ mới.
 • Khách hàng là trung tâm trong mô hình kinh doanh, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi.
 • San sẻ được gánh nặng cho Nhà nước khi hỗ trợ giải quyết việc làm cho người lao động, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Công ty xác định Thượng tôn Pháp luật: luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp ở cấp độ cao, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước.
 • Nỗ lực thực hiện tất cả các giải pháp trong khả năng để đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch đầu vào, kiểm soát tốt yếu tố rác thải đầu ra để không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Ứng dụng công nghệ Blockchain vào chuỗi sản phẩm của mình.
Doanh nghiệp luôn hướng đến xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi của mình
Hình ảnh: Doanh nghiệp luôn hướng đến xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi của mình

Một số thành tựu Công ty đã đạt được

Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng Vinapharma – Group đã may mắn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng cũng như sự công nhận từ thị trường nội địa:

 • Được vinh danh và nhận 2 cúp Thượng tôn Pháp luật do báo Pháp Luật trao tặng.
 • Được công nhận là Doanh nghiệp phát triển theo định hướng của Nhà nước về phát triển nông nghiệp công nghệ cao.
 • Vinh dự tham gia Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V.
 • Vinh dự tham gia nhiều chương trình xúc tiến thương mại quốc tế tại Thượng Hải, Đài Loan và UAE trong vòng 5 tháng từ tháng 9/2019 đến 2/2020.

Vinapharma – Group tự tin là thương hiệu dược phẩm an toàn, uy tín với người tiêu dùng thông qua các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã xây dựng và phát triển. Quý khách hàng có thể cập nhật, tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp qua các kênh thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 4, Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0947.106.996
 • Email: hotro@vinapharma-group.vn
 • Website: http://vinapharma-group.vn/

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/vinapharma-group-kien-tao-cuoc-song-thinh-vuong-cho-nguoi-viet-a345043.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *