Vinapharma – Group tặng hàng triệu liều Xuyên Tâm Liên chung tay mùa dịch

Ngày 19/08/2021, nhà máy TADAPHACO thành viên Vinapharma – Group gửi tặng miền Nam – các bệnh viện dã chiến – bệnh viện chống COVID – các đơn vị tuyến đồng chống dịch hàng triệu liều Xuyên Tâm Liên.

Vinapharma - Group đồng hành cùng các đơn vị chung tay mùa dịch
Hình ảnh: Vinapharma – Group đồng hành cùng các đơn vị chung tay mùa dịch

Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm, bên cạnh đó là sự xuất hiện của chủng Covid mới có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn khiến cho nhiều người lo lắng. Tại các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam đang thực hiện cách ly theo chỉ thị của Nhà nước. Đây cũng là khoảng thời gian cuộc sống của người dân gặp phải nhiều khó khăn, thách thức.

Đứng trước tình hình đó, là một doanh nghiệp hoạt động tích cực trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group thực hiện các chiến dịch chung sức đồng lòng cùng Nhà nước phòng chống dịch. Tiếp nối các chương trình tặng quà cho Hội người khiếm thị tại Thanh Xuân – Hà Nội, tặng quà cho hộ nghèo và gia đình neo đơn tại Quốc Oai – Hà Nội,… và các hoạt động cộng đồng khác, vào ngày 19/08, đại diện các thành viên của  Vinapharma – Group, nhà máy TADAPHACO đã phối hợp với các cấp quản lý, các tổ chức gửi tặng hàng triệu liều Xuyên Tâm Liên cho miền Nam, các bệnh viện dã chiến, bệnh viện chống COVID và các đơn vị tuyến đồng chống dịch.

Vinapharma - Group tặng quà tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Điều trị Covid-19 Thủ Đức
Hình ảnh: Vinapharma – Group tặng quà tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Điều trị Covid-19 Thủ Đức

Xuyên Tâm Liên được xếp vào các loại thảo dược tự nhiên có nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Vị thuốc này rất quen thuộc ở Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và một số nước khác. Chúng có tính thanh nhiệt, giải độc thường dùng trong y học cổ truyền.

Nếu như trước đây vị thuốc này được ứng dụng để điều trị nhiều bệnh khác nhau trong thời bao cấp với bối cảnh kinh tế khó khăn, ngành y tế đối mặt với tình trạng thiếu thốn đủ thứ. Thì sau khi kinh tế đất nước phát triển kéo theo các loại thuốc tân dược đã khiến cái tên Xuyên Tâm Liên dần bị quên lãng.

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng tìm về các loại thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Đây cũng chính là lý do vì sao Xuyên Tâm Liên trở thành cái tên hot trong những ngày gần đây. Xuyên Tâm Liên đã được nghiên cứu nhiều hơn về thành phần hóa học, tác dụng dược lý trong việc kháng vi sinh vật (vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng), chống viêm, oxy hóa,… và được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, sốt, tiêu chảy cấp tính, tăng huyết áp, thủy đậu, bệnh phong, sốt rét, viêm nhiễm, tiểu đường…

Xuyên Tâm Liên dễ trồng và rất phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng ở Việt Nam. Bởi vậy Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group hướng tới các sản phẩm Xuyên Tâm Liên có nguồn gốc từ các vùng dược liệu trồng theo định hướng hữu cơ – vùng dược liệu của nhà máy nhằm phục vụ trong quá trình sản xuất trong lĩnh vực dược. Toàn bộ Xuyên Tâm Liên được thu hoạch và bào chế thành dạng viên gửi tặng tới miền Nam thân yêu để hỗ trợ trong mùa dịch.

Hoạt động gửi tặng Xuyên Tâm Liên cho miền Nam
Hình ảnh: Hoạt động gửi tặng Xuyên Tâm Liên cho miền Nam

Với hoạt động lần này, doanh nghiệp mong muốn được góp một chút sức lực trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn cả nước. Góp phần làm ổn định cuộc sống tinh thần của người dân để cùng vượt qua thời gian khó khăn này. Đồng thời Vinapharma – Group mong muốn lan tỏa tinh thần “Tương thân tương ái”, “Vì miền Nam ruột thịt”, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam hàng ngàn thế kỷ qua.

Lưu ý: MÃ VIÊN UỐNG XUYÊN TÂM LIÊN LÀ SẢN PHẨM TẶNG KHÔNG BÁN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *