Vinapharma – Group tiếp sức cộng đồng vững vàng vượt khó

Ngày 26/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group cùng Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood và Ban lãnh đạo của chuỗi siêu thị Nutri Mart – siêu thị của người Việt đã thực hiện chương trình “Tiếp Sức Cộng Đồng – Vững Vàng Vượt Khó” giữa tâm dịch.

Chương trình tiếp sức cộng đồng do Vinapharma - Group đồng thực hiện
Hình ảnh: Chương trình tiếp sức cộng đồng do Vinapharma – Group đồng thực hiện

Qua khảo sát về cuộc sống trong mùa dịch bệnh của các gia đình hội viên của Hội người khiếm thị quận Thanh Xuân, công ty đồng nhận thấy cuộc sống của các gia đình hội viên hiện nay gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh cho đến nay vẫn còn nhiều mối nguy hại trong cộng đồng và hậu quả của nó để lại chắc chắn còn dư âm một thời gian rất lâu sau đó.

Giám đốc Trần Minh Phương thay mặt công ty trao quà cho Hội
Hình ảnh: Giám đốc Trần Minh Phương thay mặt công ty trao quà cho Hội

Với sự giúp đỡ của các quản lý, ban lãnh đạo, những tấm lòng thiện nguyện,… Những người cùng tham gia thực hiện chương trình tiếp sức cộng đồng lần này không quản ngại khó khăn, hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ một phần về vật chất cũng như động viên tinh thần cho người khiếm thị quận Thanh Xuân thêm tự tin vượt qua thời điểm giãn cách xã hội an toàn – vững vàng.

Chương trình lần này hướng tới các mảnh đời khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch covid -19 trong xã hội. Cụ thể công ty cùng Nutri Mart đã trao tặng 105 suất quà nhu yếu phẩm thiết yếu cho Hội người khiếm thị quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Những suất quà dành cho hội viên
Hình ảnh: Những suất quà dành cho hội viên

Tại đây các phần quà bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, gạo, lạc, dầu ăn, nước mắm, trái cây, xịt khuẩn, dầu rửa bát, nước giặt… đã được thông qua và trao tận tay cho những thành viên trong Hội. Tổng phần quà trị giá lên tới 136.000.000 VNĐ.

Đây tuy là một phần quà nhỏ của doanh nghiệp, nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn lao, giúp san sẻ bớt khó khăn trong cuộc sống cho những mảnh đời khiếm khuyết, lan tỏa hơn nữa tinh thần tương thân tương ái của mỗi con người Việt Nam.

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Tiếp sức cộng đồng của tổng công ty trong mùa dịch Covid-19
Hình ảnh: Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Tiếp sức cộng đồng của tổng công ty trong mùa dịch Covid-19

Hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện của tổng công ty ủng hộ phòng chống covid tại Việt Nam, tiếp sức cộng đồng để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn, về cả vật chất lẫn tinh thần.

Đó cũng chính là những giá trị thực sự mà tổng công ty muốn gửi trao tới con người và cộng đồng xã hội. Công ty cũng khẳng định, những hoạt động như vừa rồi là hoạt động thường niên mà công ty tổ chức hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *