Vinapharma – Group tiếp sức lực lượng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Là một doanh nghiệp Việt chảy trong mình dòng máu đỏ da vàng với tấm lòng tương thân tương ái luôn đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ công tác phòng chống dịch, Vinapharma – Group phần nào hiểu được những hy sinh của y bác sĩ đang trải qua. 

Chúng tôi hiểu nỗi nhớ gia đình da diết, hiểu được cảm giác của một người mẹ nhớ đến con, một người chồng nhớ đến vợ cùng sự lo lắng, bất an khó tả. Những sau tất cả sự yêu thương ấy chỉ dám gói gọn vào 1 lời nhắn đầy cảm xúc: Hẹn gặp lại nhau khi đất nước hết dịch.

chống dịch cùng vinapharma

Theo đó từ tháng đầu năm 2020, Việt Nam đã ghi nhận các ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Ngay tại thời điểm đó, các y bác sĩ tuyến đầu chính thức bước vào cuộc chiến sinh tử tàn khốc giành giật lại sự sống. Chẳng ai biết những hiểm nguy nào đang chờ đợi họ và cũng chẳng ai biết rằng đại dịch sẽ tiếp tục kéo dài đến bao giờ. Thế nhưng họ vẫn cứ làm, gồng mình chiến đấu vì Tổ Quốc đang cần.

Không chỉ có khoảng trống về mặt tâm hồn, chúng tôi cũng hiểu sự bức bí, bí bách trên cơ thể từ các vết hằn của khẩu trang và bộ đồ bảo nóng bức. Đặc biệt là phải chứng kiến nỗi đau xé lòng, khi mà đã nỗ lực hết mình nhưng hàng ngày vẫn không thoát khỏi cảnh chứng kiến ranh giới giữa sự sống và cái chết hoặc thậm chí buộc phải lựa chọn giữ mạng sống cho ai và để ai ra đi. Mặc dù vậy đây vẫn chỉ là một phần vô cùng nhỏ thể hiện tiếng lòng chân thực nhất về sự khốc liệt của dịch bệnh. 

Bên cạnh những vất vả ấy, Vinapharma – Group cũng hiểu được niềm vui, niềm hạnh phúc qua nụ cười rạng rỡ khi nghe những lời chào, lời tạm biệt của bệnh nhân khỏi bệnh. Trong cuộc chiến ấy, chúng tôi thấy được cả những giọt nước mắt và những nụ cười. Chính những điều ấy đã giúp các y, bác sĩ vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn để trở thành bức tường chắn vững chãi trước đại dịch. Thay mặt người dân cả nước, Vinapharma – Group xin gửi lời cảm ơn các anh, chị thật nhiều.

vinapharma tiếp sức chống dịch

Sau thời gian dài chống dịch, nhưng hiện nay chúng ta vẫn ở trong thời khắc nhạy cảm phải đối mặt với đại dịch tàn khốc nhất, hiểm nguy nhất. Điều này đồng nghĩa với việc các anh chị cũng đã rất lâu rồi chưa về nhà. Nhưng anh chị hãy yên tâm họ vẫn ở đó là hậu phương vững chắc giúp y bác sĩ an tâm nơi tuyến đầu, hy sinh quên mình để giữ lại hơi thở cho đồng bào. Giữa tâm bão đại dịch bằng tinh thần dũng cảm, sự lại quan, đức hy sinh thầm lặng và lòng nhân ái mới chính là nét đẹp tuyệt vời cao quý và sáng ngời nhất.

Các y – bác sĩ ơi! sau lưng các bạn chính là đồng bào, là chúng tôi. Có thể là chúng tôi vẫn chưa kịp nói, nhưng trong sâu thẳm trái tim chúng tôi biết ơn và tri ân các bạn rất nhiều.

vinapharma - group tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Bằng sự sự biết ơn và trân quý những hy sinh thầm lặng của các y – bác sĩ tuyến đầu chống dịch Vinapharma – Group triển khai thực hiện Chương trình “TẶNG QUÀ CÁC BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH”.

Tham dự chương trình gồm có các đại diện của Trung tâm y tế quận và truyền hình gồm: Đại diện Quận Hà Đông – Bà Vũ Mình Thu – P.Trưởng phòng Truyền thông quận, Đại diện Ban Khoa giáo THHN – Bà Đinh Thị Thu Hằng BTV cùng đoàn CB kỹ thuật quay của Đài, Đại diện Trung tâm TT TH Việt – Đức Ông Trương Minh Tân – Trưởng phòng Đối ngoại và Đại diện Công ty CPCNHCD Việt Nam – Bà Bùi Phương Hoa – GĐ Điều hành – Phụ trách Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền HCD. Cùng các ông bà đại diện UBND các phường, Trạm trưởng Trạm y tế, cán bộ nhân viên y tế.

Về phía đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group gồm có: Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Phó tịch HĐQT công ty; Bà Vũ Thị Thúy Liễu – Giám đốc Marketing và bà Cao Thị Ngọc – Trưởng phòng Content MKT.

trao quà chống dịch

Theo đó Vinapharma – Group sẽ trao tặng 375 phần quà với tổng giá trị tương đương khoảng hơn 402.375.000 đồng. Các phần quà ý nghĩa này sẽ được trao tặng đến các đơn vị y tế trên đìa bạn quận Hà Đông gồm:

  • Trạm y tế phường Văn Quán – số 83A đường 19/5, Chiến Thắng, Hà Đông
  • Trạm y tế phường Hà Cầu – 40 Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông.
  • Trạm y tế phường Quang Trung – 202 Quang Trung, Hà Đông
  • Trạm y tế phường Phú La – Hẻm 5 Ngõ 102 Phú La, Hà Đông
  • Trạm y tế phường Biên Giang – Đường Biên Giang, Hà Đông

Vinapharma - Group tiếp sức lực lượng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Những món trao món quà nhỏ trên như thay lời tri ân của Vinapharma – Group gửi tới những chiến sĩ áo trắng. Chúng tôi hy vọng rằng món quà ấy sẽ tiếp thêm năng lượng, bảo vệ, động viên giúp các bác sĩ thêm khỏe mạnh, tỉnh táo và tập trung làm việc trong thời gian dài điều trị cho bệnh nhân covid-19 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *