Vinapharma – Group trao tặng 4000 suất quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

2021 là một năm đầy biến động với sự tàn phá của đại dịch Covid – 19, những đau thương, mất mát mà nó gây ra vô cùng nặng nề, đặc biệt là đối với trẻ em. Tết đến cận kề cũng là thời điểm các quỹ từ thiện, các nhà hảo tâm thực hiện các chương trình chăm lo Tết cho em nhỏ.

Vinapharma - Group trao tặng quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang
Hình ảnh: Vinapharma – Group trao tặng quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang

Với mong muốn mang không khí Tết về cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành, Hội đồng Đội Trung ương đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương” từ ngày 25/12/2021 đến 25/01/2022 gồm 3 hoạt động chính.

  • Tổ chức các hoạt động tuyên truyền: Chú trọng tuyên truyền việc triển khai các hoạt động hỗ trợ thiếu nhi nhân dịp đầu xuân năm mới, Tết Nguyên đán, các hoạt động chăm lo, giúp đỡ thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19,… Tuyên truyền để các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng hiểu được giá trị của sự yêu thương và chia sẻ; góp phần giáo dục cho các em về truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc.
  • Huy động nguồn lực xã hội chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi: Tăng cường xã hội hóa, huy động các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em. Trao tặng trang thiết bị vui chơi cho trẻ em tại các vùng khó khăn nhằm đảm bảo cho mọi trẻ em được đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm và an toàn. 
Tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho trẻ em trong chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương”
Hình ảnh: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho trẻ em trong chương trình “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương”
  • Tổ chức thăm, tặng quà Tết Nguyên đán cho thiếu nhi và các thầy cô giáo phụ trách Đội: Chủ động rà soát, khảo sát, nắm chắc số liệu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi trong các khu vực phong tỏa, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đón nhận sự ủng hộ các bên và tiến hành buổi trao tặng tận tay món quà đến các em.

Hân hạnh được là đơn vị đồng hành cùng TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group đã tổ chức chương trình tặng quà cho thiếu nhi vào sáng 10/01 tại địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong đó, 500 phần quà ý nghĩa trong 4000 suất quà Tết đã được công ty tận tay trao tặng các em. 

Chương trình tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do  TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Vinapharma - Group đồng hành tổ chức
Hình ảnh: Chương trình tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do  TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Vinapharma – Group đồng hành tổ chức

Thông qua chương trình tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn lần này, công ty muốn lan tỏa sự sẻ chia cộng đồng đến tất cả mọi người. Trong khi trẻ em dưới xuôi được tặng quà, có quần áo mới thì hình ảnh những tấm áo cũ sờn rách, đôi bàn chân lạnh tím tái của các em không khỏi khiến chúng tôi chạnh lòng.

Với các vật phẩm thiết yếu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, món quà tuy không lớn nhưng mong rằng có thể phần nào động viên tinh thần, đem đến một cái Tết đầm ấm hơn, trọn vẹn hơn, vui vẻ hơn để nụ cười ngây ngô, rạng rỡ của các em sẽ luôn còn mãi.

Vinapharma - Group luôn đặt trách nhiệm công ty song hành với trách nhiệm cộng đồng
Hình ảnh: Vinapharma – Group luôn đặt trách nhiệm công ty song hành với trách nhiệm cộng đồng

Là một doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm công ty song hành với trách nhiệm cộng đồng, ngay từ khi thành lập, Vinapharma – Group đã bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cộng đồng với chuỗi những hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Công ty luôn sẵn sàng bước cùng các em nhỏ – thế hệ tương lai của đất nước trên hành trình thực hiện ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *