Vinapharma – Group tự hào thương hiệu Việt đạt chứng chỉ FDA Hoa Kỳ

Sáng ngày 15/07, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group vinh dự đón nhận chứng chỉ FDA Hoa Kỳ. Đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đăt ra cho các sản phẩm lưu hành trên thị trường của mình.

Lễ đón nhận chứng chỉ FDA Hoa Kỳ
Hình ảnh: Lễ đón nhận chứng chỉ FDA Hoa Kỳ

Đây là một minh chứng cho thành quả nỗ lực trong suốt thời gian qua của tập thể Công ty. Từ nay, người tiêu dùng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào thuộc Vinapharma – Group đều có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn sản phẩm.

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường. Để đạt được chứng nhận này, rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của thị trường Hoa Kỳ.

Để đem đến những sản phẩm chất lượng và tốt nhất, Công ty đã đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời thực hiện nghiêm ngặt trong từng quy trình tạo ra sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Minh chứng cho sự nỗ lực của doanh nghiệp hướng đến chiến lược phát triển dài hạn
Hình ảnh: Minh chứng cho sự nỗ lực của doanh nghiệp hướng đến chiến lược phát triển dài hạn

Với đội ngũ kỹ sư, dược sĩ nhiều kinh nghiệm, góp phần thiết yếu trong quá trình kiểm soát tất cả các nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khỏe là câu chuyện về những con người ngày đêm nỗ lực nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại và đặt niềm tin của khách hàng vào trong từng sản phẩm.

Theo đó, Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe GREEN HEALTH Tinh Dầu Thông Đỏ Sâm Ngọc Linh là một trong những sản phẩm nòng cốt của công ty cũng được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn, có giá trị sức khỏe cho người dùng.

Chứng nhận sản phẩm thuộc công ty
Hình ảnh: Chứng nhận sản phẩm thuộc công ty

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chí chuẩn về nhãn mác, thông tin chi tiết về sản, có giấy đăng ký tại cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và cung cấp đầy đủ những thông tin về thành phần, công dụng của sản phẩm trình báo lên FDA.

Tự hào là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu Việt, GREEN HEALTH có đủ điều kiện để xuất khẩu chính ngạch, xứng tầm “vươn ra biển lớn”. Giúp cho bạn bè quốc tế biết đến sản phẩm của Việt Nam nhiều hơn và nhân thêm lòng tin yêu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm Việt.

Công ty sẽ còn phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai
Hình ảnh: Công ty sẽ còn phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai

Công ty rất trân trọng sự đồng hành của toàn thể nhân viên công ty, công nhân nhà máy và quý đối tác chiến lược. Đồng thời Vinapharma – Group khẳng định vị thế doanh nghiệp sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, xứng đáng là một doanh nghiệp tự cường mang tinh hoa của dân tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *