Vinapharma Group: Xây dựng toàn diện hệ thống kinh doanh 2023

Năm 2023 với Vinapharma Group chính là bước tiến vượt bậc trong việc xây dựng “đế chế” kinh doanh truyền thống kết hợp bán hàng trên internet. Sự kiên định và đồng thời chuyển đổi số khéo léo từ môi trường kinh doanh truyền thống sang con đường kinh doanh trên nền tảng số đã đem đến một nguồn năng lượng mới cho Vinapharma.

Kinh doanh hệ thống là một trong những mô hình kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi, giúp sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất đồng thời tối ưu hoá doanh thu, lợi nhuận. Tuy nhiên, làm thế nào để phát triển hệ thống kênh phân phối lớn mạnh đồng thời duy trì bền vững hệ thống đó vẫn là một câu hỏi khó đối với những người làm kinh doanh theo mô hình hệ thống.

Ảnh: Vinapharma Group

Bởi vì đứng trước bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái liên tục biến động yêu cầu doanh nghiệp cũng phải thay đổi tư duy kịp thời để phù hợp với xu hướng hiện tại. Ban lãnh đạo công ty Vinapharma Group cho rằng nắm bắt được xu hướng 2023 là điều vô cùng quan trọng để có thể tận dụng được các cơ hội, vượt qua mọi thách thức khó khăn, vươn lên dẫn đầu thị trường.

Sự chuyển dịch của nền kinh tế khi áp dụng hình thức marketing online và kinh doanh truyền thống cần phải có sự khéo léo và tinh tế. Trong những năm qua, Vinapharma đã áp dụng thành công chuyển đổi số trên nền tảng facebook, zalo, các sàn thương mại điện tử trong nước và quốc tế: shoppe, Lazada , tiki, tiktok , JD , Amazon , Alibaba…

Ảnh: Vinapharma Group

Năm 2023, mục tiêu phát triển đa kênh, Vinapharma Group bao tiêu các vùng nguyên liệu sạch tiêu chuẩn hữu cơ ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trên toàn quốc, kết hợp với mô hình sản xuất – phân phối nội địa và xuất khẩu, khát vọng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu chuyển đổi số trong kinh doanh và phát triển chế biến sâu các sản phẩm nông nghiệp và dược liệu giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người, để hình thành nên chuỗi cung ứng hoàn hảo, nhằm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời Thịnh Vượng” cho người Việt.

Mục tiêu xây dựng kênh phân phối rộng khắp tại nội địa và quốc tế đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới để người Việt Nam tự hào về sản phẩm Việt, đây chính là con đường duy nhất để tập trung mọi nguồn lực, là bệ phóng vững chắc với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, truyền thông đa phương tiện và hệ thống đào tạo bài bản, cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Đồng thời Vinapharma xây dựng APP thông minh đưa CHAT GPT vào quản trị các nền tảng chăm sóc khách hàng và bán hàng, đầu tư nhân viên AI giúp chăm sóc và tư vấn khách hàng tốt hơn, cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Ảnh: Vinapharma Group

Bên cạnh việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lấy con người làm giá trị cốt lõi; Vinapharma Group còn tập trung đẩy mạnh thị trường thương mại điện tử, nghiên cứu và cập nhật các giải pháp kinh doanh công nghệ số tiên tiến nhất. Đây là một trong những yếu tố quyết định giúp sản phẩm của Vinapharma vươn tầm quốc tế và tới tay khách hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *